Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காக இறைவா எனக்காக

எனக்காக இறைவா எனக்காக

இடர்பட வந்தீர் எனக்காக

1. பழிகளை சுமத்தி பரிகசித்தார் – உயிர்

பறித்திட எண்ணித் தீர்ப்பளித்தார் –எனக்காக இறைவா

2. தாளாச் சிலுவை சுமக்க வைத்தார் – உம்மை

மாளாத் துயரால் துடிக்க வைத்தார் –எனக்காக இறைவா

3. விழுந்தீர் சிலுவைப் பளுவோடு – மீண்டும்

எழுந்தீர் துயர்களின் நினைவோடு –எனக்காக இறைவா

4. தாங்கிட வொண்ணாத் துயருற்றே – உம்மைத்

தாங்கிய அன்னை துயருற்றாள் –எனக்காக இறைவா

5. மறுத்திட முடியா நிலையாலே – சீமோன்

வருத்தினார் தன்னை உம்மோடு –எனக்காக இறைவா

6. நிலையாய் பதிந்தது உம் வதனம் – அன்பின்

விலையாய் மாதின் சிறு துணியில் –எனக்காக இறைவா

7. ஓய்ந்தீர் பளுவினைச் சுமந்ததனால் – அந்தோ

சாய்ந்தீர் நிலத்தில் மறுமுறையும் –எனக்காக இறைவா

8. விழிநீர் பெருக்கிய மகளிருக்கு – அன்பு

மொழிநீர் நல்கி வழி தொடர்ந்தீர் –எனக்காக இறைவா

9. மூன்றாம் முறையாய் நீர் விழுந்தீர் – கால்

ஊன்றி நடந்திடும் நிலை தளர்ந்தீர் –எனக்காக இறைவா

10. உடைகள் களைந்திட உம்மைத் தந்தீர் – இரத்த

மடைகள் திறந்திட மெய் நொந்தீர் –எனக்காக இறைவா

11. பொங்கிய உதரம் வடிந்திடவே – உம்மைத்

தொங்கிடச் செய்தார் சிலுவையிலே –எனக்காக இறைவா

12. இன்னுயிர் அகன்றது உமை விட்டு – பூமி

இருளில் ஆழ்ந்தது ஒளி கெட்டு –எனக்காக இறைவா

13. துயருற்றுத் துடித்தாள் உளம் நொந்து – அன்னை

உயிரற்ற உடலின் மடிசுமந்து –எனக்காக இறைவா

14. ஒடுங்கிய உமதுடல் பொதியப்பட்டு – நீர்

அடங்கிய கல்லறை உமதன்று –எனக்காக இறைவா

Enakkaga Iraiva Enakkaga Lyrics in English

enakkaaka iraivaa enakkaaka

idarpada vantheer enakkaaka

1. palikalai sumaththi parikasiththaar – uyir

pariththida ennnnith theerppaliththaar –enakkaaka iraivaa

2. thaalaach siluvai sumakka vaiththaar – ummai

maalaath thuyaraal thutikka vaiththaar –enakkaaka iraivaa

3. viluntheer siluvaip paluvodu – meenndum

eluntheer thuyarkalin ninaivodu –enakkaaka iraivaa

4. thaangida vonnnnaath thuyarutte – ummaith

thaangiya annai thuyaruttaாl –enakkaaka iraivaa

5. maruththida mutiyaa nilaiyaalae – seemon

varuththinaar thannai ummodu –enakkaaka iraivaa

6. nilaiyaay pathinthathu um vathanam – anpin

vilaiyaay maathin sitru thunniyil –enakkaaka iraivaa

7. oyntheer paluvinaich sumanthathanaal – antho

saayntheer nilaththil marumuraiyum –enakkaaka iraivaa

8. vilineer perukkiya makalirukku – anpu

molineer nalki vali thodarntheer –enakkaaka iraivaa

9. moontam muraiyaay neer viluntheer – kaal

oonti nadanthidum nilai thalarntheer –enakkaaka iraivaa

10. utaikal kalainthida ummaith thantheer – iraththa

mataikal thiranthida mey nontheer –enakkaaka iraivaa

11. pongiya utharam vatinthidavae – ummaith

thongidach seythaar siluvaiyilae –enakkaaka iraivaa

12. innuyir akantathu umai vittu – poomi

irulil aalnthathu oli kettu –enakkaaka iraivaa

13. thuyaruttuth thutiththaal ulam nonthu – annai

uyiratta udalin matisumanthu –enakkaaka iraivaa

14. odungiya umathudal pothiyappattu – neer

adangiya kallarai umathantu –enakkaaka iraivaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Enakkaga Iraiva Enakkaga

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனக்காக இறைவா எனக்காக PPT
Enakkaga Iraiva Enakkaga PPT

Enakkaga Iraiva Enakkaga Song Meaning

For me, Lord, for me

You came to risk for me

1. Blamed and praised – Life

He decided to take away - Lord for me

2. Talach made the cross to bear – Ummai

Malad throbbed with grief – Lord for me

3. You have fallen by the weight of the cross – again

Arise from the memory of sorrows - Lord for me

4. Thangita wonnat dharuute – Ummaid

The bearer mother grieved - Lord for me

5. Irresistible – Simon

He grieved himself with you - Lord for me

6. Your word is fixed - of love

In the small cloth of the month of price - Lord for me

7. Because Oyntheer bears the burden – Alas

Once again in the land of Saindir – Lord for me

8. For a daughter with prolapsed eyes - love

You have spoken and followed the path - Lord for me

9. You fell for the third time – Cal

You are weak in sitting and walking - Lord for me

10. You have given yourself to undress – blood

May the gates be opened, O Lord, for me

11. The raging belly drains away – Ummait

He made me hang on the cross - Lord for me

12. Innuivar has left the shell – earth

Deep in the darkness the light is gone - Lord for me

13. Ulam Nontu - mother

Matisumandhu of a lifeless body – Lord for me

14. Condensed body wrapped in – water

The grave that is contained in yours - Lord for me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English