Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்கொரு ஆசையுண்டு

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai undu

எனக்கொரு ஆசையுண்டு
என் இயேசுவை காணவேண்டும்
எனக்கொரு ஆவலுண்டு
நான் அவரோடு பேசவேண்டும் [2]

வானகமே வையகமே
எனது ஆசை நிறைவேறுமா [2]
எனது ஆசை நிறைவேறுமா – [எனக்கொரு]

மலையும் காடும் சோலையும்
அலை மோதும் கடலும் தேடினேன் [2]
காணேன் அவரை கதறி அழுதேன்
கர்த்தரே வாரும் வாரும் என்பேன் [2]- [ வானகமே ]

கரம் ஒன்று என்னை தொட்டது
கண்ணீரை மெதுவாய் துடைத்தது [2]
வேதம் தந்தேன் தினமும் அதிலே
என்னைபார் என மொழிந்தது [2]- [ வானகமே ]

தினமும் வேதத்தில் காண்கிறேன்
தேவாதி தேவனைத் துதிக்கிறேன் [2]
ஜெபத்தில் பேசி மகிழுகின்றேன்
ஜீவதேவனை வாழ்த்துகிறேன் [2]
வானகமே வையகமே
எனது ஆசை நிறைவேறிற்றே [2]
எனது ஆசை நிறைவேறிற்றே- [ எனக்கொரு ]

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu Lyrics in English

enakkoru aasaiyunndu -Enakkoru Aasai undu

enakkoru aasaiyunndu
en Yesuvai kaanavaenndum
enakkoru aavalunndu
naan avarodu paesavaenndum [2]

vaanakamae vaiyakamae
enathu aasai niraivaerumaa [2]
enathu aasai niraivaerumaa – [enakkoru]

malaiyum kaadum solaiyum
alai mothum kadalum thaetinaen [2]
kaanneen avarai kathari aluthaen
karththarae vaarum vaarum enpaen [2]- [ vaanakamae ]

karam ontu ennai thottathu
kannnneerai methuvaay thutaiththathu [2]
vaetham thanthaen thinamum athilae
ennaipaar ena molinthathu [2]- [ vaanakamae ]

thinamum vaethaththil kaannkiraen
thaevaathi thaevanaith thuthikkiraen [2]
jepaththil paesi makilukinten
jeevathaevanai vaalththukiraen [2]
vaanakamae vaiyakamae
enathu aasai niraivaeritte [2]
enathu aasai niraivaeritte- [ enakkoru ]

PowerPoint Presentation Slides for the song எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனக்கொரு ஆசையுண்டு PPT
Enakkoru Aasai Undu PPT

எனக்கொரு வானகமே எனது ஆசை ஆசையுண்டு வையகமே நிறைவேறுமா வாரும் தினமும் நிறைவேறிற்றே Enakkoru Aasai undu இயேசுவை காணவேண்டும் ஆவலுண்டு அவரோடு பேசவேண்டும் மலையும் English