Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் கன்மலை ஆனவரே

எந்தன் கன்மலை ஆனவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே (4)

உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே (4)

எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயம் இல்லையே

ஆராதனை உமக்கே (4)

எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணி துதித்திடுவேன்

ஆராதனை உமக்கே (4)

Enthan Kanmalai Aanavarae Lyrics in English

enthan kanmalai aanavarae
ennai kaakkum theyvam neerae
vallamai maatchimai nirainthavarae
makimaikku paaththirarae

aaraathanai umakkae (4)

unthan sirakukalin nilalil
ententum makilach seytheer
thooyavarae en thunnaiyaalarae
thuthikkup paaththirarae

aaraathanai umakkae (4)

enthan pelaveena naerangalil
um kirupai thantheeraiyyaa
Yesu raajaa en pelanaaneer
etharkum payam illaiyae

aaraathanai umakkae (4)

enthan uyirulla naatkalellaam
ummai pukalnthu paadiduvaen
raajaa neer seytha nanmaikalai
ennnni thuthiththiduvaen

aaraathanai umakkae (4)

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Kanmalai Aanavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் கன்மலை ஆனவரே PPT
Enthan Kanmalai Aanavarae PPT

English