Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் – கைகொட்டிப் பாடிடுவோம்

இயேசு ராஜன் உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் – ஆ ஆ கீதம்

1. பார் அதோ கல்லறை மீடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுதுபார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ – தேவ
புத்திரர் சந்நிதி முன் – ஆ ஆ கீதம்

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு – ஆ ஆ கீதம்

3. அன்னா காய்பா ஆரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார்

4. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெயவீரன் – நம்
மேள வாத்தியம் கை மணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம்

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய Lyrics in English

geetham geetham jeya jeya geetham – kaikottip paadiduvom

Yesu raajan uyirth thelunthaar allaelooyaa
jeyam entu aarpparippom – aa aa geetham

1. paar atho kallarai meetina perungal
puranndurunntooduthupaar – angu
potta muththirai kaaval nirkumo – thaeva
puththirar sannithi mun – aa aa geetham

2. vaenndaam vaenndaam aluthida vaenndaam
oti uraiththidungal – thaam
koorina maamarai vittanar kallarai
pongal kalilaeyaavukku – aa aa geetham

3. annaa kaaypaa aariyar sangam
athirati kollukintar – innaa
pootha kanangal iti oli kanndu
payanthu nadungukintar

4. vaasal nilaikalai uyarththi nadappom
varukiraar jeyaveeran – nam
maela vaaththiyam kai manni poorikai
eduththu mulangiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய PPT
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham PPT

English