Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இந்த வேளை வந்து வரம்

பல்லவி

இந்த வேளை வந்து வரம் தந்தாள் ஐயனே!

1. தேவாதி தேவனே! திரு மனுவேலனே! தேவா!
சிறியேனைக் கண்பாராய் நின் தீன தயை கூராய்!
ஜெயசீலா தேவபாலா மனுவேலா வரம்தா! – இந்த

2. எத்தனையோ தரம் ஏழை நான் செய்த பாவம் – தேவா
அத்தனையும் நீக்கி அடியேனைக் கைதூக்கி – எனை
ஆள கிருபை சூழ நல்லவேளை வந்ததே! – இந்த

3. பாவிகளை ரட்சிக்க பாருல குதித்தவா – ஏழைப்
பாவியெனை யன்பாய் படிதனில் நற்பண்பாய் – உனைப்
பாட நிதந்தேட பாதையோட கிருபைசெய் – இந்த

4. இரட்சண்ய சேனையார் செய் எத்தொழிலானாலும் – நின்
சிகரமே விளங்க! திருமறை துலங்க, ஜெக
தீசா பாவநாசா உனின் தாசர்க் கருள் தா! – இந்த

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம் Lyrics in English

pallavi

intha vaelai vanthu varam thanthaal aiyanae!

1. thaevaathi thaevanae! thiru manuvaelanae! thaevaa!
siriyaenaik kannpaaraay nin theena thayai kooraay!
jeyaseelaa thaevapaalaa manuvaelaa varamthaa! – intha

2. eththanaiyo tharam aelai naan seytha paavam – thaevaa
aththanaiyum neekki atiyaenaik kaithookki – enai
aala kirupai soola nallavaelai vanthathae! – intha

3. paavikalai ratchikka paarula kuthiththavaa – aelaip
paaviyenai yanpaay patithanil narpannpaay – unaip
paada nithanthaeda paathaiyoda kirupaisey – intha

4. iratchannya senaiyaar sey eththolilaanaalum – nin
sikaramae vilanga! thirumarai thulanga, jeka
theesaa paavanaasaa unin thaasark karul thaa! – intha

PowerPoint Presentation Slides for the song Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இந்த வேளை வந்து வரம் PPT
Intha Vealai Vanthu Varam PPT

தேவா நின் பல்லவி வேளை வரம் தந்தாள் ஐயனே தேவாதி தேவனே திரு மனுவேலனே சிறியேனைக் கண்பாராய் தீன தயை கூராய் ஜெயசீலா தேவபாலா மனுவேலா English