Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவத் தண்ணீர் ஓடும் நதி கண்டேன்

பல்லவி

ஜீவத் தண்ணீர் ஓடும் நதி கண்டேன்

தாகம் தீர்க்க நானும் ஓடி வந்தேன்

நேசர் இயேசுவே என்றேன்    –        ஜீவ

 சரணங்கள்

1.  தாகமாய் இருப்பவர் அனைவருமே

என்னிடம் வாருங்கள் என்றாரே

பாவமே நீங்கிடும் வருவதினால்

பாக்கியம் வாழ்வில் காண்பேனே

Jeeva Thanneer Odum Nadhi Lyrics in English

pallavi

jeevath thannnneer odum nathi kanntaen

thaakam theerkka naanum oti vanthaen

naesar Yesuvae enten    –        jeeva

 saranangal

1.  thaakamaay iruppavar anaivarumae

ennidam vaarungal entarae

paavamae neengidum varuvathinaal

paakkiyam vaalvil kaannpaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeeva Thanneer Odum Nadhi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவத் தண்ணீர் ஓடும் நதி கண்டேன் PPT
Jeeva Thanneer Odum Nadhi PPT

English