ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு

ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்தாரே

வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லார் முழங்கால் முடங்கிடுமே
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லார் நாவும் அறிக்கையிடும்

நமக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட
கையெழுத்தைக் குலைத்தாரே
சத்துருவின் கையில் இருந்து
நம்மை விடுதலையாக்கினாரே

கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜாதி ராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜாதி ராஜா

எல்லா இடங்களில் நம்மைக் கொண்டு
வெற்றி சிறக்கப் பண்ணுகிறார்
மரண வாசனை எடுத்துவிட்டு
ஜீவ வாசனை கொடுத்து விட்டார்

ஜீவனுள்ள கல்லாய் மாற்றி
மகிமையின் ஆலயம் கட்டுகிறார்
இந்த கல்லின்மேல் மோதுகிறவன்
நொறுங்கி நொறுங்கி போவானே

மரண பயத்தில் இருந்த நம்மை
முற்றிலும் விடுதலையாக்கினாரே
மரணத்தின் கூரை சிலுவையிலே
உடைத்து ஜெயித்து எழுந்தாரே

Jeyitharae jeyitharae Lyrics in English

jeyiththaarae jeyiththaarae Yesu
saaththaanai jeyiththaarae
jeyiththaarae jeyiththaarae Yesu
maranaththai jeyiththaarae

vaanakaththor poothalaththor
ellaar mulangaal mudangidumae
vaanakaththor poothalaththor
ellaar naavum arikkaiyidum

namakku ethiraay eluthappatta
kaiyeluththaik kulaiththaarae
saththuruvin kaiyil irunthu
nammai viduthalaiyaakkinaarae

kaiththatti paadiduvom
Yesu raajaathi raajaava
nanti solli paadiduvom
Yesu raajaathi raajaa

ellaa idangalil nammaik konndu
vetti sirakkap pannnukiraar
marana vaasanai eduththuvittu
jeeva vaasanai koduththu vittar

jeevanulla kallaay maatti
makimaiyin aalayam kattukiraar
intha kallinmael mothukiravan
norungi norungi povaanae

marana payaththil iruntha nammai
muttilum viduthalaiyaakkinaarae
maranaththin koorai siluvaiyilae
utaiththu jeyiththu elunthaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeyitharae jeyitharae

by clicking the fullscreen button in the Top left