Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார் 
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்
உமக்கொப்பானவர் யார் ?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார் ?

செங்கடலை நீர் பிளந்து உந்தன்
ஜனங்கலை நடத்தி சென்றீர்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர்

தூதர்கள் உண்ணும்  உணவால் உந்தன் 
ஜனங்களை போஷித்தீரே
உம்மைப்போல் யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட

கன்மலையை நீர் பிளந்து உந்தன்
ஜனங்கலை தாகம் தீர்த்தீர்
உம் நாமம் அதிசயம் இன்றும்
அற்புதம் செய்திடுவீர்

Karthave Devargalil Lyrics in English

karththaavae thaevarkalil umakkoppaanavar yaar 
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar

umakkoppaanavar yaar ?

vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar ?

sengadalai neer pilanthu unthan

janangalai nadaththi senteer

neer nallavar sarva vallavar

entum vaakku maaraathavar

thootharkal unnnum  unavaal unthan 

janangalai poshiththeerae

ummaippol yaarunndu

intha janangalai naesiththida

kanmalaiyai neer pilanthu unthan

janangalai thaakam theerththeer

um naamam athisayam intum

arputham seythiduveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthave Devargalil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார் PPT
Karthave Devargalil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார் 
karththaavae thaevarkalil umakkoppaanavar yaar 
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar
உமக்கொப்பானவர் யார் ?
umakkoppaanavar yaar ?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார் ?
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar ?

செங்கடலை நீர் பிளந்து உந்தன்
sengadalai neer pilanthu unthan
ஜனங்கலை நடத்தி சென்றீர்
janangalai nadaththi senteer
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
neer nallavar sarva vallavar
என்றும் வாக்கு மாறாதவர்
entum vaakku maaraathavar

தூதர்கள் உண்ணும்  உணவால் உந்தன் 
thootharkal unnnum  unavaal unthan 
ஜனங்களை போஷித்தீரே
janangalai poshiththeerae
உம்மைப்போல் யாருண்டு
ummaippol yaarunndu
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட
intha janangalai naesiththida

கன்மலையை நீர் பிளந்து உந்தன்
kanmalaiyai neer pilanthu unthan
ஜனங்கலை தாகம் தீர்த்தீர்
janangalai thaakam theerththeer
உம் நாமம் அதிசயம் இன்றும்
um naamam athisayam intum
அற்புதம் செய்திடுவீர்
arputham seythiduveer

Karthave Devargalil Song Meaning

Lord, who is the most generous among the gods?
Who is the Lord of the heavens and the earth?
Who is your lover?
Who is the Lord of heaven and earth?

Red sea water split and pumped
You conducted Janangal
You are good and almighty
He never changes his vote

Fueled by the food the angels eat
Feed the people
Who is like you?
Love these people

The water split the rock
You quenched Janangal's thirst
Your name is a miracle even today
You will do wonders

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English