Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்ப னவர் யார்?

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்ப னவர் யார்?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்?
உமக்கொப்பானவர் யார்? உமக்கொப்பானவர் யார்?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்?

1.செங்கடலை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர்
 நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர் (2)

2.தூதர்கள் உண்ணும் உணவால்
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
உம்மைப்போல யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட (2)

3.கன்மலையை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
உந்தன் நாமம் அதிசயம்

இன்றும் அற்புதம்  செய்திடுவீர்(2)

Karththaavey Devargalil Lyrics in English

karththaavae thaevarkalil umakkoppa navar yaar?
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar?
umakkoppaanavar yaar? umakkoppaanavar yaar?
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar?

1.sengadalai neer pilanthu
unthan janangalai nadaththich senteer
 neer nallavar sarva vallavar
entum vaakku maaraathavar (2)

2.thootharkal unnnum unavaal
unthan janangalai poshiththeerae
ummaippola yaarunndu
intha janangalai naesiththida (2)

3.kanmalaiyai neer pilanthu
unthan janangalin thaakam theerththeer
unthan naamam athisayam
intum arputham  seythiduveer(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Karththaavey Devargalil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்ப னவர் யார்? PPT
Karththaavey Devargalil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்ப னவர் யார்?
karththaavae thaevarkalil umakkoppa navar yaar?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்?
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar?
உமக்கொப்பானவர் யார்? உமக்கொப்பானவர் யார்?
umakkoppaanavar yaar? umakkoppaanavar yaar?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்?
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar?

1.செங்கடலை நீர் பிளந்து
1.sengadalai neer pilanthu
உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர்
unthan janangalai nadaththich senteer
 நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
 neer nallavar sarva vallavar
என்றும் வாக்கு மாறாதவர் (2)
entum vaakku maaraathavar (2)

2.தூதர்கள் உண்ணும் உணவால்
2.thootharkal unnnum unavaal
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
unthan janangalai poshiththeerae
உம்மைப்போல யாருண்டு
ummaippola yaarunndu
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட (2)
intha janangalai naesiththida (2)

3.கன்மலையை நீர் பிளந்து
3.kanmalaiyai neer pilanthu
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
unthan janangalin thaakam theerththeer
உந்தன் நாமம் அதிசயம்
unthan naamam athisayam

இன்றும் அற்புதம்  செய்திடுவீர்(2)
intum arputham  seythiduveer(2)

English