Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாறாத நல் விசுவாசம் பரன்

மாறாத நல் விசுவாசம் – பரன்
நம் இயேசு தேவனில் வைத்திடுவோம்
அகன்றிடும் மலைகளும்
அதிசயம் வெளிப்படும்

விசுவாச வார்த்தையினால்
இதயம் நிரம்பி வழிந்திடுமே
அகமதினில் விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தாரும்

கிரியை இல்லா விசுவாசம்
ஏதும் செய்திட உதவாது
செயல்படுமே விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தாரும்

லோகமதின் இன்பங்களை
விரும்பி மனதில் தொடராமல்
விசுவாசத்தால் பெலன் அடைவோம்
நல் தேவன் தாங்குவார்

Maaratha nal visuvasam Lyrics in English

maaraatha nal visuvaasam – paran
nam Yesu thaevanil vaiththiduvom
akantidum malaikalum
athisayam velippadum

visuvaasa vaarththaiyinaal
ithayam nirampi valinthidumae
akamathinil visuvaasam
entum jeyam thaarum

kiriyai illaa visuvaasam
aethum seythida uthavaathu
seyalpadumae visuvaasam
entum jeyam thaarum

lokamathin inpangalai
virumpi manathil thodaraamal
visuvaasaththaal pelan ataivom
nal thaevan thaanguvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Maaratha nal visuvasam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாறாத நல் விசுவாசம் பரன் PPT
Maaratha Nal Visuvasam PPT

English