Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிபனையே அனுதினமே

மகிபனையே அனுதினமே
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவேன் – தினம்

1. என்னை அன்பில் இணைத்திடவே
கண்டிப்பா உருவாகுமுன்னே
ஜோதியாய் தேவ மகிமையை பெறவே
தேவன் என்னை தெரிந்தெடுத்ததினால் — மகிபனையே

2. தூதராலும் செய்யவொண்ணா
தூய பணியை அற்புதமாய்
தோசியாலும் செய்திட கிருபை
தூயன் கிறிஸ்து தந்தனரே — மகிபனையே

3. அழைத்தாரே சுவிஷேசத்தினால்
அடைய தேவ சாயலதை
பயத்துடனே பரிசுத்தமதையே
பாரினில் பூரணமாக்கிடுவோம் — மகிபனையே

4. ஆவலுடனே காத்திருந்தேன்
சேவை புரிவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆசை இயேசு மணவாளன் வருவார்
சீயோனில் என்னை சேர்த்திடவே — மகிபனையே

Magibanai Anudhiname Lyrics in English

makipanaiyae anuthinamae

makilvudanae thuthiththiduvaen – thinam

1. ennai anpil innaiththidavae

kanntippaa uruvaakumunnae

jothiyaay thaeva makimaiyai peravae

thaevan ennai therintheduththathinaal — makipanaiyae

2. thootharaalum seyyavonnnnaa

thooya panniyai arputhamaay

thosiyaalum seythida kirupai

thooyan kiristhu thanthanarae — makipanaiyae

3. alaiththaarae suvishaesaththinaal

ataiya thaeva saayalathai

payaththudanae parisuththamathaiyae

paarinil pooranamaakkiduvom — makipanaiyae

4. aavaludanae kaaththirunthaen

sevai purivom Yesuvukkaay

aasai Yesu manavaalan varuvaar

seeyonil ennai serththidavae — makipanaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Magibanai Anudhiname

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிபனையே அனுதினமே PPT
Magibanai Anudhiname PPT

மகிபனையே என்னை தேவ அனுதினமே மகிழ்வுடனே துதித்திடுவேன் தினம் அன்பில் இணைத்திடவே கண்டிப்பா உருவாகுமுன்னே ஜோதியாய் மகிமையை பெறவே தேவன் தெரிந்தெடுத்ததினால் தூதராலும் செய்யவொண்ணா தூய English