Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

1. மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
வேண்டுகிறேன்;
உம் கிருபையால் என்னை
ஆட்கொள்ளுமேன்;
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளீரோ?
என் நெஞ்சில் வசியீரோ?
உன் அன்பால் என் பாவங்கள்
நீங்கிடாதோ?

2. என் துக்கங்களோடு நான்
வருகிறேன்;
முத்தி, என் கண்ணீர் போக்கும்
பணிகிறேன்
உம் கையே என்னை ஆற்றும்
உம் கண்ணே வெளியாக்கும்;
நான் உம்மண்டை சேரவே
ஆசிக்கிறேன்!

3. துக்கத்தால் இளைத்த நான்
இதோ வாறேன்;
ஜீவனோ, மரணமோ
கர்த்தா வாறேன்;
என் பயம் தடுக்குது
முன் தோல்வி மடக்குது;
ஆனால் பிள்ளை போல் நம்பி
கர்த்தா வாறேன்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி Lyrics in English

1. meetpaa naanummaik kitti
vaenndukiraen;
um kirupaiyaal ennai
aatkollumaen;
ennai aettukkolleero?
en nenjil vasiyeero?
un anpaal en paavangal
neengidaatho?

2. en thukkangalodu naan
varukiraen;
muththi, en kannnneer pokkum
pannikiraen
um kaiyae ennai aattum
um kannnnee veliyaakkum;
naan ummanntai seravae
aasikkiraen!

3. thukkaththaal ilaiththa naan
itho vaaraen;
jeevano, maranamo
karththaa vaaraen;
en payam thadukkuthu
mun tholvi madakkuthu;
aanaal pillai pol nampi
karththaa vaaraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி PPT
Meetpa Nanummai Kitti PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
1. meetpaa naanummaik kitti
வேண்டுகிறேன்;
vaenndukiraen;
உம் கிருபையால் என்னை
um kirupaiyaal ennai
ஆட்கொள்ளுமேன்;
aatkollumaen;
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளீரோ?
ennai aettukkolleero?
என் நெஞ்சில் வசியீரோ?
en nenjil vasiyeero?
உன் அன்பால் என் பாவங்கள்
un anpaal en paavangal
நீங்கிடாதோ?
neengidaatho?

2. என் துக்கங்களோடு நான்
2. en thukkangalodu naan
வருகிறேன்;
varukiraen;
முத்தி, என் கண்ணீர் போக்கும்
muththi, en kannnneer pokkum
பணிகிறேன்
pannikiraen
உம் கையே என்னை ஆற்றும்
um kaiyae ennai aattum
உம் கண்ணே வெளியாக்கும்;
um kannnnee veliyaakkum;
நான் உம்மண்டை சேரவே
naan ummanntai seravae
ஆசிக்கிறேன்!
aasikkiraen!

3. துக்கத்தால் இளைத்த நான்
3. thukkaththaal ilaiththa naan
இதோ வாறேன்;
itho vaaraen;
ஜீவனோ, மரணமோ
jeevano, maranamo
கர்த்தா வாறேன்;
karththaa vaaraen;
என் பயம் தடுக்குது
en payam thadukkuthu
முன் தோல்வி மடக்குது;
mun tholvi madakkuthu;
ஆனால் பிள்ளை போல் நம்பி
aanaal pillai pol nampi
கர்த்தா வாறேன்
karththaa vaaraen

English