Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றியால் நெஞ்சம் நிறைந்திடுதே

நன்றியால்  நெஞ்சம் நிறைந்திடுதே
நன்மைகள் நாளும் நினைந்திடுதே
என்னருள் நாதர் அருட்கொடைகள்
எத்தனை ஆயிரம் என்றிடுதே … ஆ ! ஆ !

சரணம்
1. ஆழ்கடல் ஆகாயம் விண்சுடர்கள்
  ஆறுகள் காடுகள் நீர்நிலைகள்
  சூழ்ந்திடும் தென்றல் நீள் மரங்கள்
  தூயநல் தேன் மலர் தீங்கனிகள்.

2.இன்பமாய் வாழ்ந்திட இல்லங்கள்
 எழிலுடன் குழந்தைச் செல்வங்கள்
 துன்புறும் வேளையில் துணைக்கரங்கள்
துதித்திட சொல்லுடன் ராகங்கள்

3. உறவுகள் மகிழ்ந்திட நல நண்பர்
    உதவிகள் செய்திட பல்பணியர்
   அறவழி   காட்டிட அருள் பணியர்
  அன்புடன் ஏற்றிட ஆண்டவர்

4.உருவுடன் விளங்கிட ஒருடலம்
   உடலதில் இறைவனுக்கோர் இதயம்
  பெருமைகள் கொடுமைகள் அழிந்தொழிய
   திருமறை பேசிடும் வானுலகம்

Nandriyal Nenjam Neraitheduthe Lyrics in English

nantiyaal  nenjam nirainthiduthae

nanmaikal naalum ninainthiduthae

ennarul naathar arutkotaikal

eththanai aayiram entiduthae … aa ! aa !

saranam

1. aalkadal aakaayam vinnsudarkal

  aarukal kaadukal neernilaikal

  soolnthidum thental neel marangal

  thooyanal thaen malar theenganikal.

2.inpamaay vaalnthida illangal

 eliludan kulanthaich selvangal

 thunpurum vaelaiyil thunnaikkarangal

thuthiththida solludan raakangal

3. uravukal makilnthida nala nannpar

    uthavikal seythida palpanniyar

   aravali   kaattida arul panniyar

  anpudan aettida aanndavar

4.uruvudan vilangida orudalam

   udalathil iraivanukkor ithayam

  perumaikal kodumaikal alintholiya

   thirumarai paesidum vaanulakam

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandriyal Nenjam Neraitheduthe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றியால் நெஞ்சம் நிறைந்திடுதே PPT
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe PPT

Nandriyal Nenjam Neraitheduthe Song Meaning

Fill your heart with gratitude
Remember the benefits every day
Ennarul Nather's bounties
How many thousands... ah! Cow !

refuge
1. Deep Ocean Meteors
Rivers Forests Water bodies
The surrounding breeze is tall trees
Pure cane honey is a flower delicacy.

2. Houses to live happily
Child wealth with care
Aids in distress
Ragas with hymns

3. A good friend to make relationships happy
Multitasking to help
Arul Paniyar to show the way of charity
Lord bless you with love

4. A body to be understood with form
God's heart in the body
Pride and cruelty perish
A heaven that speaks in secret

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English