Neer en kedagam – நீர் என் கேடகம்
Lyrics
நீர் என் கேடகம்
என் மகிமையும் நீரே
தலையை உயர்த்துபவர் நீர்
என் தலை நிமிர செய்பவர் நீர்
என்னை ஆசிர்வதித்தீரே
உம் காருண்யத்தாலே
என்னை சூழ்ந்து கொண்டீரே
கேடகமாய் – (2)
1. உம்மை நோக்கி கூப்பிட்டேன்
செவி கொடுத்தீரே
சத்தமிட்டு கூப்பிட்டேன்
பதில் கொடுத்தீரே
கர்த்தரே நீரே என்னை தங்குகுறீர்
தேவனே நீரே என்னை சுமக்கின்றீர்
2. பக்தியுள்ளவனை தெரிந்துகொண்டீரே
நீதிமானாக மாற்றிவிட்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை விடுவித்தீர்
விசாலத்தில் என்னை நிறுத்தினீர்
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம் Lyrics in English
Neer en kedagam – neer en kaedakam
Lyrics
neer en kaedakam
en makimaiyum neerae
thalaiyai uyarththupavar neer
en thalai nimira seypavar neer
ennai aasirvathiththeerae
um kaarunnyaththaalae
ennai soolnthu konnteerae
kaedakamaay – (2)
1. ummai Nnokki kooppittaen
sevi koduththeerae
saththamittu kooppittaen
pathil koduththeerae
karththarae neerae ennai thangukureer
thaevanae neerae ennai sumakkinteer
2. pakthiyullavanai therinthukonnteerae
neethimaanaaka maattivittirae
nerukkaththil iruntha ennai viduviththeer
visaalaththil ennai niruththineer
PowerPoint Presentation Slides for the song Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் என் கேடகம் PPT
Neer En Kedagam PPT