Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே

ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
மகிமை , புகழ் , கீர்த்தி எல்லாம் உண்டாகவே

1. கர்த்தாவின் நாமத்தாலே வருங் கோமானே , நீர்
தாவீதின் ராஜா மைந்தன் , துதிக்கப்படுவீர்.

2. உன்னத தூதர் சேனை விண்ணில் புகழுவார்;
மாந்தர் படைப்பு யாவும் இசைந்து போற்றுவார்.

3. உம்முன்னே குருத்தோலை கொண்டேகினார்போலும்,
மன்றாட்டு , கீதம் , ஸ்தோத்திரம் கொண்டும்மைச் சேவிப்போம்

4. நீர் பாடுபடுமுன்னே பாடினார் யூதரும்;
உயர்த்தப்பட்ட உம்மை துதிப்போம் நாங்களும்.

5. அப்பாட்டைக் கேட்டவண்ணம் எம் வேண்டல் கேளுமே;
நீர் நன்மையால் நிறைந்த காருணிய வேந்தரே.

Osannaa Paalar Paadum Lyrics in English

osannaa paalar paadum raajaavaam meetparkkae
makimai , pukal , geerththi ellaam unndaakavae

1. karththaavin naamaththaalae varung komaanae , neer
thaaveethin raajaa mainthan , thuthikkappaduveer.

2. unnatha thoothar senai vinnnnil pukaluvaar;
maanthar pataippu yaavum isainthu pottuvaar.

3. ummunnae kuruththolai konntaekinaarpolum,
mantattu , geetham , sthoththiram konndummaich sevippom

4. neer paadupadumunnae paatinaar yootharum;
uyarththappatta ummai thuthippom naangalum.

5. appaattaைk kaettavannnam em vaenndal kaelumae;
neer nanmaiyaal niraintha kaarunniya vaentharae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Osannaa Paalar Paadum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே PPT
Osannaa Paalar Paadum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
osannaa paalar paadum raajaavaam meetparkkae
மகிமை , புகழ் , கீர்த்தி எல்லாம் உண்டாகவே
makimai , pukal , geerththi ellaam unndaakavae

1. கர்த்தாவின் நாமத்தாலே வருங் கோமானே , நீர்
1. karththaavin naamaththaalae varung komaanae , neer
தாவீதின் ராஜா மைந்தன் , துதிக்கப்படுவீர்.
thaaveethin raajaa mainthan , thuthikkappaduveer.

2. உன்னத தூதர் சேனை விண்ணில் புகழுவார்;
2. unnatha thoothar senai vinnnnil pukaluvaar;
மாந்தர் படைப்பு யாவும் இசைந்து போற்றுவார்.
maanthar pataippu yaavum isainthu pottuvaar.

3. உம்முன்னே குருத்தோலை கொண்டேகினார்போலும்,
3. ummunnae kuruththolai konntaekinaarpolum,
மன்றாட்டு , கீதம் , ஸ்தோத்திரம் கொண்டும்மைச் சேவிப்போம்
mantattu , geetham , sthoththiram konndummaich sevippom

4. நீர் பாடுபடுமுன்னே பாடினார் யூதரும்;
4. neer paadupadumunnae paatinaar yootharum;
உயர்த்தப்பட்ட உம்மை துதிப்போம் நாங்களும்.
uyarththappatta ummai thuthippom naangalum.

5. அப்பாட்டைக் கேட்டவண்ணம் எம் வேண்டல் கேளுமே;
5. appaattaைk kaettavannnam em vaenndal kaelumae;
நீர் நன்மையால் நிறைந்த காருணிய வேந்தரே.
neer nanmaiyaal niraintha kaarunniya vaentharae.

Osannaa Paalar Paadum Song Meaning

Redeemer is the king of the Hosanna nursery rhyme
All the glory, fame and glory be there

1. In the name of the Lord come Komane, you
Praise be to you, King Mindan of David.

2. The noble angel will praise the army in the sky;
Mandar will sing and praise all creations.

3. As if he had a skin before thee,
We will serve with prayers, hymns and hymns

4. The Jew also sang before you suffered;
We praise thee exalted.

5. He who hears Abbat will listen to us;
O Merciful Lord, full of goodness.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English