Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
கோணலானவை நேராகணும்
கரடானவை சமமாகணும்

ராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம்
இயேசு வருகிறார் எதிர் கொண்டு செல்லுவோம்

நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்

கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே

அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப் போகும்

கரையில்லாமல் குற்றமில்லாமலே
கர்த்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம்

அனுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
அபிஷேக எண்ணெயால் நிரம்பிடுவோம்

Pallangal ellam nirambida Lyrics in English

pallangalellaam nirampida vaenndum
malaikal kuntukal thakarnthida vaenndum
konalaanavai naeraakanum
karadaanavai samamaakanum

raajaa varukiraar aayaththamaavom
Yesu varukiraar ethir konndu selluvom

nalla kanikodaa marangalellaam
vettunndu akkiniyil podappadum

kothumaiyaip piriththu kalanjiyaththil serththu
patharaiyo akkiniyil sutterippaarae

annaalil vaanam venthu aliyum
poomiyellaam erinthu urukip pokum

karaiyillaamal kuttamillaamalae
karththarukkaay vaalnthu munnaeruvom

anuthinamum jepaththil viliththiruppom
apishaeka ennnneyaal nirampiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Pallangal ellam nirambida

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் PPT
Pallangal Ellam Nirambida PPT

Pallangal ellam nirambida Song Meaning

All potholes should be filled
The mountains and hills must crumble
Angled ones should be straight
The thick ones should be even

The king is coming, let's get ready
Jesus is coming, let's go ahead

All good Kanikoda trees
Cut it and put it in the fire

Separate the wheat and put it in the barn
You will burn Badarai in the fire

On that day the sky will burn and perish
The whole earth will burn and melt

Without shore without guilt
Let's live like God and move forward

Let us stay awake in prayer every day
Let us be filled with anointing oil

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English