Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பொற்பு மிகும் வானுலகும்

சீயோன் 1
பொற்பு மிகும் வானுலகும்
பூவுலகும் படைத்த பரப்பொருளே, இங்கே
பொந்திப்பிலாத் தரண்மனையில்
வந்து நிற்கும் காரணமேன், கோவே?

கிறிஸ்து
கற்பனை மீறிய பவத்தால்
கடின நரகாக்கினைப் படாமல் உன்னைக்
காப்பதற் கிங்கே ஞாய‌
தீர்ப்பில் உற்றோம் சீயோனின் மாதே – பொற்பு

சீயோன் 2

துய்ய திரு மேனி எல்லாம்
நொய்ய உழுத நிலம்போல ஆகி கன‌
சோரி சிந்த வாரதினால்
நீர் அடிக்கப்பட்டதென்ன கோவே? – பொற்பு

கிறிஸ்து

வையகத்தின் பாதகத்தால்
பெய்யும் நடுதீர்வையெல்லாம் ஆற்ற இந்த‌
வாதை எல்லாம் பட்டிறக்க‌
போத மனம் சம்மதித்தோம் மாதே – பொற்பு

சீயோன் 3.

செய்ய கண்கள் உறச் சிவந்து
திருக் கன்னங்கள் தடித்து மிக வீங்கி முழுச்
சென்னியின் ரோமங்கள் எல்லாம்
வின்னமுற்றிங் கிருப்பதென்ன கோவே? – பொற்பு

கிறிஸ்து

மையிருளில் குருக்களுடை
மாளிகையில் படித்தின பாடெல்லாம் இங்கே
வன் கொலைஞரால் அடிக்க‌
பங்கமுற்ற கோலம் இது மாதே – பொற்பு

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும் Lyrics in English

seeyon 1
porpu mikum vaanulakum
poovulakum pataiththa parapporulae, ingae
ponthippilaath tharannmanaiyil
vanthu nirkum kaaranamaen, kovae?

kiristhu
karpanai meeriya pavaththaal
katina narakaakkinaip padaamal unnaik
kaappathar kingae njaaya‌
theerppil uttaோm seeyonin maathae – porpu

seeyon 2

thuyya thiru maeni ellaam
noyya ulutha nilampola aaki kana‌
sori sintha vaarathinaal
neer atikkappattathenna kovae? – porpu

kiristhu

vaiyakaththin paathakaththaal
peyyum nadutheervaiyellaam aatta intha‌
vaathai ellaam pattirakka‌
potha manam sammathiththom maathae – porpu

seeyon 3.

seyya kannkal urach sivanthu
thiruk kannangal thatiththu mika veengi muluch
senniyin romangal ellaam
vinnamutting kiruppathenna kovae? – porpu

kiristhu

maiyirulil kurukkalutai
maalikaiyil patiththina paadellaam ingae
van kolainjaraal atikka‌
pangamutta kolam ithu maathae – porpu

PowerPoint Presentation Slides for the song Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பொற்பு மிகும் வானுலகும் PPT
Porpu Migum Vaanulagam PPT

பொற்பு சீயோன் கோவே கிறிஸ்து மாதே மிகும் வானுலகும் பூவுலகும் படைத்த பரப்பொருளே பொந்திப்பிலாத் தரண்மனையில் நிற்கும் காரணமேன் கற்பனை மீறிய பவத்தால் கடின நரகாக்கினைப் English