சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்
எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்து
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம்
வேதப் பிரியர் தேவப் புதல்வர்
சேதமடையா நடத்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்
வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்லவம்
பரவசம் நிதம் அருளும்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் Lyrics in English
saththiya vaetham paktharin geetham
suththarkal pokum paathaiyin theepam
uththama maarkkam kaattum
eththanai thunpam thuyaram vanthu
pakthanai thaettidum olashatham
vaethap piriyar thaevap puthalvar
sethamataiyaa nadaththiduvaar
ilaikal uthiraa marangal pola
ivarkal nalla kani tharuvaar
vaanam akalum poomi aliyum
vaetha vasanam nilaiththirukkum
paraman vaetham enathu sellavam
paravasam nitham arulum
PowerPoint Presentation Slides for the song Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் PPT
Sathiya Vedham PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
saththiya vaetham paktharin geetham
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
suththarkal pokum paathaiyin theepam
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்
uththama maarkkam kaattum
எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்து
eththanai thunpam thuyaram vanthu
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம்
pakthanai thaettidum olashatham
வேதப் பிரியர் தேவப் புதல்வர்
vaethap piriyar thaevap puthalvar
சேதமடையா நடத்திடுவார்
sethamataiyaa nadaththiduvaar
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
ilaikal uthiraa marangal pola
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்
ivarkal nalla kani tharuvaar
வானம் அகலும் பூமி அழியும்
vaanam akalum poomi aliyum
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
vaetha vasanam nilaiththirukkum
பரமன் வேதம் எனது செல்லவம்
paraman vaetham enathu sellavam
பரவசம் நிதம் அருளும்
paravasam nitham arulum
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் Song Meaning
Satya Veda is the anthem of the devotee
The lamp of the path of the Sudras
Uttama Dharma will show
How many sorrows and sorrows have come
Olashadam that pleases the devotee
A devotee of the Vedas is the son of God
He will conduct without damage
Leaves are like spare trees
They bear good fruit
The sky will expand and the earth will perish
The scriptures will remain
Paraman Veda is my love
Eternal bliss
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English