Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிலுவையை சுமந்தும்மை பின் செல்லவே

சிலுவையை சுமந்தும்மை பின் செல்லவே
இயேசுவே என்னையும் அழைத்தீரே
கல்வாரி மலையில் ஜீவனை இழந்துமே
நல்லதோர் வழியை வகுத்தீரே

முற்றுமாய் பலியாய் படைக்கின்றேன்
உந்தனின் திருப்பாதத்தில்
ஏற்றுக் கொள்ளும் என்னை இயேசுவே
உம் சித்தம் நிறைவேற்றிடும்

1. நேசரே உம் அடிச் சுவடுகளை
நேசித்து தொடர்வேன் என் வாழ்வினிலே
இயேசுவே உம் திரு கரங்களில் பெற்ற – நல்
சேவையை நிறைவேற்ற வாஞ்சிக்கிறேன் – முற்றுமாய்

2. நேசத்தில் நின் சித்தம் நிறைவேற்றியே
வேகமாய் உம் அண்டை வந்திடுவேன்
ஏகமாய் உம்முடன் சீயோனில் இணைந்தும்மை
யுகயுகமாக சேவை செய்வேன் – முற்றுமாய்

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave Lyrics in English

siluvaiyai sumanthummai pin sellavae

Yesuvae ennaiyum alaiththeerae

kalvaari malaiyil jeevanai ilanthumae

nallathor valiyai vakuththeerae

muttumaay paliyaay pataikkinten

unthanin thiruppaathaththil

aettuk kollum ennai Yesuvae

um siththam niraivaettidum

1. naesarae um atich suvadukalai

naesiththu thodarvaen en vaalvinilae

Yesuvae um thiru karangalil petta – nal

sevaiyai niraivaetta vaanjikkiraen – muttumaay

2. naesaththil nin siththam niraivaettiyae

vaekamaay um anntai vanthiduvaen

aekamaay ummudan seeyonil innainthummai

yukayukamaaka sevai seyvaen – muttumaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிலுவையை சுமந்தும்மை பின் செல்லவே PPT
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave PPT

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave Song Meaning

Carry the cross and go after it
Jesus called me too
He lost his life on Calvary
Make a good way

I offer complete sacrifice
In Undan's Tirupatham
Accept me Jesus
Thy will be done

1. Nesare your footsteps
I will continue to love in my life
Jesus received in your arms - good
Seeking to fulfill the service – completely

2. Fulfill your will in love
I will reach your neighbor quickly
Together with you in Zion
I will serve for ages - completely

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English