Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தரிசு நிலங்கள் அனைத்தும் பலன்கொடுக்க வேண்டுமே

தரிசு நிலங்கள் அனைத்தும் பலன்கொடுக்க வேண்டுமே
வேத வசன விதைகள் எங்கும் விதைக்கப்படவேண்டுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைக்கப்படனும் – தேவ
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறணும்

   

1. வேத வசனம் அது தேவ வசனம் – அதை
அறிவிப்பதும் நம் கடனல்லவா?
விதைத்திடுங்கள் வசனம் விதைத்திடுங்கள்
கோதுமை மணிகளாய் பயன்பட வாழுங்கள் (2)

   

2. இயேசுவின் இரட்சிப்பினை சொல்வது இலட்சியமா?
இலக்கை இழந்தால் உப்புத்தூண் அல்லவா?
தயங்குவதா? தரித்து நிற்பதா?
கலப்பையில் கைவைத்து பின் திரும்பிப் பார்ப்பதா (2)

   

3. பாரத விளைநிலம் முற்றிலும் விளைந்தது
புண்ணிய நதிகளில் மூழ்கிட விரையுது
அறுத்திடுவோம் சுயத்தை பதறாக்குவோம்
ஜெபித்து ஜெபித்து பின் களத்தை நிரப்புவோம் (2)

Tharisu Nilankal Anaiththum Lyrics in English

tharisu nilangal anaiththum palankodukka vaenndumae
vaetha vasana vithaikal engum vithaikkappadavaenndumae
theerkkatharisanam uraikkappadanum – thaeva
vaakkuththaththangal niraivaeranum

   

1. vaetha vasanam athu thaeva vasanam – athai
arivippathum nam kadanallavaa?
vithaiththidungal vasanam vithaiththidungal
kothumai mannikalaay payanpada vaalungal (2)

   

2. Yesuvin iratchippinai solvathu ilatchiyamaa?
ilakkai ilanthaal uppuththoonn allavaa?
thayanguvathaa? thariththu nirpathaa?
kalappaiyil kaivaiththu pin thirumpip paarppathaa (2)

   

3. paaratha vilainilam muttilum vilainthathu
punnnniya nathikalil moolkida viraiyuthu
aruththiduvom suyaththai patharaakkuvom
jepiththu jepiththu pin kalaththai nirappuvom (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Tharisu Nilankal Anaiththum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தரிசு நிலங்கள் அனைத்தும் பலன்கொடுக்க வேண்டுமே PPT
Tharisu Nilankal Anaiththum PPT

Tharisu Nilankal Anaiththum Song Meaning

All barren lands must yield fruit
The seeds of scriptures should be sown everywhere
Let the prophecy be uttered – Deva
Promises must be fulfilled

1. Vedic verse it is God's verse – it
Is it not our duty to declare?
Sow Verse Sow
Live like ears of wheat (2)

2. Is Jesus' Salvation Ideal?
A pillar of salt if you miss the target?
Do you hesitate? Stand still?
Put your hand to the plow and look back (2)

3. India's arable land is completely cultivated
Rushing to drown in holy rivers
Let's cut the ego
Let us pray and pray and then fill the field (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English