தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்
சரணங்கள்
1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்
3. மாய உலக அன்பை நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்
4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னதமாம் தேவ அன்பே
உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்
5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
Thothiram Paadiye Pottriduven Lyrics in English
thoththiram paatiyae pottiduvaen
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
vaalththi vanangiduvaen
saranangal
1. arputhamaana anpae — ennil
porparan paaraattum thooya anpae
entum maaraa thaeva anpae
ennullam thangum anpae — thoththiram
2. jothiyaay vantha anpae — poovil
jeevan thanthu ennai meetta anpae
thiyaakamaana thaeva anpae
thivviya mathura anpae — thoththiram
3. maaya ulaka anpai nampi
maannda ennaik kanndalaiththa anpae
ennai venta thaeva anpae
ennil pongum paeranpae — thoththiram
4. aatharavaana anpae — niththam
annai pol ennaiyum thaangum anpae
unnathamaam thaeva anpae
ullam kavarum anpae — thoththiram
5. vaakku maaraatha anpae — thiru
vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae
sarva valla thaeva anpae
santhatham ongum anpae — thoththiram
PowerPoint Presentation Slides for the song Thothiram Paadiye Pottriduven
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன் PPT
Thothiram Paadiye Pottriduven PPT