Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Verse 1

எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடணுமே x 2
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும் x 2

தொடணுமே என்னை தொடணுமே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Verse 2

கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிருக்கின்றார் x 2
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
கடனை எல்லாம் மாறச் செய்வார் x 2

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Verse 3

குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால் x 2
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை
இல்லையே தொல்லை இல்லையே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

தொடணுமே என்னை தொடணுமே
தொடணுமே என்னை தொடணுமே

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve Lyrics in English

thottu sukamaakkumaiyaa Yesuvae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

maarumae ellaam maarumae x 2

thottu sukamaakkumaiyaa Yesuvae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

Verse 1

ettikkaay pol kasakkum enthan vaalkkaiyai

um paasak kaikal etti intu thodanumae x 2

kattippitiththaen unthan paatham

karththaa enthan katharal kaelum x 2

thodanumae ennai thodanumae x 2

thottu sukamaakkumaiyaa Yesuvae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

Verse 2

kadanum udanum ennai mudakka mutiyaathae

kadal mael nadantha karththar ennotirukkintar x 2

kadal mael ennai nadakkach seyvaar

kadanai ellaam maarach seyvaar x 2

maarumae ellaam maarumae x 2

thottu sukamaakkumaiyaa Yesuvae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

Verse 3

kuraivai ennnni pulampuvathai niruththuvaen

niraivaay ennai nadaththupavar iruppathaal x 2

illai enpathu enakku illai

thollai enpathu thuliyum illai

illaiyae thollai illaiyae x 2

thottu sukamaakkumaiyaa Yesuvae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

neer thottal pothum enthan vaalkkai maarumae

thodanumae ennai thodanumae

thodanumae ennai thodanumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே PPT
Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve PPT

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve Song Meaning

Touch and heal, Jesus
A touch of water can change anyone's life
A touch of water can change anyone's life
Change everything change x 2

Touch and heal, Jesus
A touch of water can change anyone's life
A touch of water can change anyone's life

Verse 1

Whose life is squeezed like a cucumber
Your loving hands touch today x 2
I hugged your feet
Whose cry will the Lord hear x 2

Touch Me Touch Me x 2

Touch and heal, Jesus
A touch of water can change anyone's life
A touch of water can change anyone's life

Verse 2

Debt can't cripple me
The Lord who walked on the sea is with me x 2
He will make me walk on the sea
Will change all debts x 2

Change everything change x 2

Touch and heal, Jesus
A touch of water can change anyone's life
A touch of water can change anyone's life

Verse 3

I will stop lamenting the lack
Because there is one who keeps me fulfilled x 2
No is not for me
Harassment is nothing
No No Nuisance x 2

Touch and heal, Jesus
A touch of water can change anyone's life
A touch of water can change anyone's life

Keep touching me
Keep touching me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English