Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

பல்லவி

துதிதுதி பரன்றனையே-சுகிர்தமாக.

சரணங்கள்

1. துதிதுதி பரனையே துல்லிய நிர்மலனையே,
கதிதரு கரனையே கர்த்தாதி கர்த்தனையே. – துதி

2. இருளின் ராஜாங்கம்வென்று இரவி யாரணங் கொண்டு,
மருள்வீண்பத்தியினின்று வல்லன் ஜெயித்தாரென்று. – துதி

3. சுவிசேட எக்காளம் தொனித்தவுடன் வேதாளம்
பவிசை யிழந்தகோலம் பார் இந்த நற்காலம். – துதி

4. இத்தனை யாண்டாக இயேசுவை நன்றாகப்
பக்தர்கள் பணிவாகப் பருவாய்ப் போதித்தற்காக. – துதி

5. நேயன் யேசுவைத்தேடி நிதமவர் பதம் நாடித்
தூயன்றனைக் கொண்டாடிச் சுபகீதங்களைப் பாடித். – துதி

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக Lyrics in English

pallavi

thuthithuthi parantanaiyae-sukirthamaaka.

saranangal

1. thuthithuthi paranaiyae thulliya nirmalanaiyae,
kathitharu karanaiyae karththaathi karththanaiyae. – thuthi

2. irulin raajaangamventu iravi yaaranang konndu,
marulveennpaththiyinintu vallan jeyiththaarentu. – thuthi

3. suviseda ekkaalam thoniththavudan vaethaalam
pavisai yilanthakolam paar intha narkaalam. – thuthi

4. iththanai yaanndaaka Yesuvai nantakap
paktharkal pannivaakap paruvaayp pothiththarkaaka. – thuthi

5. naeyan yaesuvaiththaeti nithamavar patham naatith
thooyantanaik konndaatich supageethangalaip paatith. – thuthi

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக PPT
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka PPT

துதி துதிதுதி பல்லவி பரன்றனையேசுகிர்தமாக சரணங்கள் பரனையே துல்லிய நிர்மலனையே கதிதரு கரனையே கர்த்தாதி கர்த்தனையே இருளின் ராஜாங்கம்வென்று இரவி யாரணங் மருள்வீண்பத்தியினின்று வல்லன் ஜெயித்தாரென்று English