Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
அண்ணல் இயேசுவையே துதிப்பேன்
காலா காலமெல்லாம் என்னைக் காத்தவரை
நான் உள்ளளவும் துதிப்பேன்

1. பாவங்கள் பல நான் செய்திட்டாலும்
பாவி என் மேலே அன்பைச் சொரிந்தார்
என்னை நோக்கி அன்பு கூர்ந்த
அண்ணல் இயேசுவையே துதிப்பேன்

2. நண்பர்கள் பகைவராய் மாறிட்டாலும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்திட்டாலும்
என்னைக் காத்து அன்பு கூர்ந்த
அண்ணல் இயேசுவையே துதிப்பேன்

Thuthipen Thuthipen Thuthipen Lyrics in English

thuthippaen thuthippaen thuthippaen
annnal Yesuvaiyae thuthippaen
kaalaa kaalamellaam ennaik kaaththavarai
naan ullalavum thuthippaen

1. paavangal pala naan seythittalum
paavi en maelae anpaich sorinthaar
ennai Nnokki anpu koorntha
annnal Yesuvaiyae thuthippaen

2. nannparkal pakaivaraay maarittalum
thunpangal thuyarangal soolnthittalum
ennaik kaaththu anpu koorntha
annnal Yesuvaiyae thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthipen Thuthipen Thuthipen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன் PPT
Thuthipen Thuthipen Thuthipen PPT

Thuthipen Thuthipen Thuthipen Song Meaning

Praise praise praise praise
I will praise my brother Jesus
Who will protect me forever
I will praise inwardly

1. Although I have committed many sins
Bavi showered love on me
Love me
I will praise my brother Jesus

2. Even if friends become enemies
Even though sufferings and sorrows surround
Protect me and love me
I will praise my brother Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English