Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் நாமம் உயரட்டும்

உம் நாமம் உயரட்டும்
உம் அன்பு பரவட்டும்
உம் ராஜ்யம் வர வேண்டுமே

உலகம் உம்மை புகழட்டும்
உம் வார்த்தை பரவட்டும்
உம் அன்பை ருசிக்கவேன்டுமே
(சிலுவை……)

சிலுவை சுமந்திரே
எமக்காய் நீர் மறித்தீரே 
மரனத்தை வென்றீரே
சாத்தானை ஜெயித்தீரே
(உம் நாமம்……. )

உம் நாமம் உயரட்டும்
உம் அன்பு பரவட்டும்
உம் ராஜ்யம் வர வேண்டுமே

உலகம் உம்மை புகழட்டும்
உம் வார்த்தை பரவட்டும்
உம் அன்பை ருசிக்கவேன்டுமே
(தூயாதி….)

தூயாதி தூயரே
பரிசுத்த தேவனே
கர்த்தாதி கர்த்தரே
இராஜாதி இராஜாவே

வழிகாட்டும் தீபமே
மகிமை  பிரகாசமே
முன் செலும் வெற்றி வேந்தரே

மகிமையின் கிரீடமே
மன்னாதி மன்னனே
சாரோனின் ரோஜாவே
சமாதான கர்த்தரே
(உம் நாமம்…)

உம் நாமம் உயரட்டும்
உம் அன்பு பரவட்டும்
உம் ராஜ்யம் வர வேண்டுமே

உலகம் உம்மை புகழட்டும்
உம் வார்த்தை பரவட்டும்
உம் அன்பை ருசிக்கவேன்டுமே
(புகழ்…)

புகழ் சொல்லி பாடுவேன்
உம்மை  ஆராதிப்பேன்
உமக்காய் நான் ஜீவிப்பென்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்

அல்லேலூயா ராஜனே
அல்லேலூயா கர்த்தரே
அல்லேலூயா தேவனே
அல்லேலூயா இயேசுவே

 

Um Naamam Uyarattum Lyrics in English

um naamam uyarattum
um anpu paravattum
um raajyam vara vaenndumae

ulakam ummai pukalattum
um vaarththai paravattum
um anpai rusikkavaendumae
(siluvai……)

siluvai sumanthirae
emakkaay neer mariththeerae 
maranaththai venteerae
saaththaanai jeyiththeerae
(um naamam……. )

um naamam uyarattum
um anpu paravattum
um raajyam vara vaenndumae

ulakam ummai pukalattum
um vaarththai paravattum
um anpai rusikkavaendumae
(thooyaathi….)

thooyaathi thooyarae
parisuththa thaevanae
karththaathi karththarae
iraajaathi iraajaavae

valikaattum theepamae
makimai  pirakaasamae
mun selum vetti vaentharae

makimaiyin kireedamae
mannaathi mannanae
saaronin rojaavae
samaathaana karththarae
(um naamam…)

um naamam uyarattum
um anpu paravattum
um raajyam vara vaenndumae

ulakam ummai pukalattum
um vaarththai paravattum
um anpai rusikkavaendumae
(pukal…)

pukal solli paaduvaen
ummai  aaraathippaen
umakkaay naan jeevippen
um naamam uyarththuvaen

allaelooyaa raajanae
allaelooyaa karththarae
allaelooyaa thaevanae
allaelooyaa Yesuvae

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Naamam Uyarattum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் நாமம் உயரட்டும் PPT
Um Naamam Uyarattum PPT

English