Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே

Ummai Aarathikka
உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
ஆவியோடும் நல் உண்மையோடும்
உம்மை ஆராதிக்க கூடிவந்தோம் பரிசுத்தரே
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு

ஆராதனை(6) உமக்குத்தானே

1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம் எராளம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் கிருபைகள் தாராளம் தாராளம்
உமக்கே ஆராதனை

உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம் அன்பைப் பாடிடுவேன்

2. நீர் தந்த இரட்சிப்பு பெரிதல்லோ பெரிதல்லோ
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வழிகள் அதிசயம் அதிசயம்
உமக்கே ஆராதனை

மகிமை நிறைந்தவரே
மாட்சிமை உடையவரே

3. நீர் தரும் இன்பமெல்லாம் நிரந்தரம் நிரந்தரம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வார்த்தைகள் வல்லமை வல்லமை
உமக்கே ஆராதனை

உண்மை உள்ளவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் Lyrics in English

Ummai Aarathikka
ummai aaraathikkak kootivanthom nallavarae
aaviyodum nal unnmaiyodum
ummai aaraathikka kootivanthom parisuththarae
parisuththa ullaththodu

aaraathanai(6) umakkuththaanae

1. neer seytha nanmaikal aeraalam eraalam
umakkae aaraathanai
unthan kirupaikal thaaraalam thaaraalam
umakkae aaraathanai

um naamam uyarththiduvaen
um anpaip paadiduvaen

2. neer thantha iratchippu perithallo perithallo
umakkae aaraathanai
unthan valikal athisayam athisayam
umakkae aaraathanai

makimai nirainthavarae
maatchimai utaiyavarae

3. neer tharum inpamellaam nirantharam nirantharam
umakkae aaraathanai
unthan vaarththaikal vallamai vallamai
umakkae aaraathanai

unnmai ullavarae
thuthikkup paaththirarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே PPT
Ummai Aarathikka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummai Aarathikka
Ummai Aarathikka
உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
ummai aaraathikkak kootivanthom nallavarae
ஆவியோடும் நல் உண்மையோடும்
aaviyodum nal unnmaiyodum
உம்மை ஆராதிக்க கூடிவந்தோம் பரிசுத்தரே
ummai aaraathikka kootivanthom parisuththarae
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு
parisuththa ullaththodu

ஆராதனை(6) உமக்குத்தானே
aaraathanai(6) umakkuththaanae

1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம் எராளம்
1. neer seytha nanmaikal aeraalam eraalam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உந்தன் கிருபைகள் தாராளம் தாராளம்
unthan kirupaikal thaaraalam thaaraalam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai

உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
um naamam uyarththiduvaen
உம் அன்பைப் பாடிடுவேன்
um anpaip paadiduvaen

2. நீர் தந்த இரட்சிப்பு பெரிதல்லோ பெரிதல்லோ
2. neer thantha iratchippu perithallo perithallo
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உந்தன் வழிகள் அதிசயம் அதிசயம்
unthan valikal athisayam athisayam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai

மகிமை நிறைந்தவரே
makimai nirainthavarae
மாட்சிமை உடையவரே
maatchimai utaiyavarae

3. நீர் தரும் இன்பமெல்லாம் நிரந்தரம் நிரந்தரம்
3. neer tharum inpamellaam nirantharam nirantharam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உந்தன் வார்த்தைகள் வல்லமை வல்லமை
unthan vaarththaikal vallamai vallamai
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai

உண்மை உள்ளவரே
unnmai ullavarae
துதிக்குப் பாத்திரரே
thuthikkup paaththirarae

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் Song Meaning

Ummai Aarathikka
We have gathered to worship you, good one
With spirit and good truth
We have gathered to worship you, Holy One
With a pure heart

Worship (6) is for You

1. The benefits of water are numerous
Adoration to you
Your graces are abundant
Adoration to you

I will exalt your name
I will sing your love

2. The salvation which you have given is greater or greater
Adoration to you
Your ways are wonderful
Adoration to you

You are full of glory
Your majesty

3. All the pleasure that water gives is permanent and permanent
Adoration to you
Your words are powerful
Adoration to you

Truthful One
You are worthy of praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English