Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உனக்காய் மரித்தேன்

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு (2)

சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! (2)
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்! ஆமென் அல்லேலூயா! (2)

1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே — சீயோனே

2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார் — சீயோனே

3. பாலகர் வாயினிலே – துதி
பாடல்கள் முழங்குதே
போற்றிப் பாடும் வாயை அடக்கக் கூடாதே — சீயோனே

4. தள்ளினோம் ஆகாதென்றே – ஆனார்
தலைக்கு மூலைக்கல்லாய்
ஸ்திரமாய் கர்த்தர் மேல் வாழ்க்கையைக் கட்டுவோம் — சீயோனே

5. அன்றாடகம் என்னுடன் – பேசி
அன்பாய் விசாரிக்கின்றார்
என்னோடு ஜீவிக்க இயேசு உயிர்த்தாரே — சீயோனே

6. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம் — சீயோனே

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன் Lyrics in English

Unakkaai Mariththean – unakkaay mariththaen

unakkaay mariththaen aanaalum sathaa kaalamum
uyirodelunthaen itho
jeevikkiraen entarae – Yesu (2)

seeyonae! kempeeri! saalaemae! nee sthoththari
thuthiyae kanamae makimai seluththu! (2)
en meetpar uyirotirukkintar! aamen allaelooyaa! (2)

1. vaakku maaraathavarae Yesu
sol thavaraathavarae
sonnapati antu uyirththelunthaarae — seeyonae

2. suththa thiruchchapaiyae parai
saattidu narseythiyai
saavaiyum, paeyaiyum, Nnoyaiyum jeyiththaar — seeyonae

3. paalakar vaayinilae – thuthi
paadalkal mulanguthae
pottip paadum vaayai adakkak koodaathae — seeyonae

4. thallinom aakaathente – aanaar
thalaikku moolaikkallaay
sthiramaay karththar mael vaalkkaiyaik kattuvom — seeyonae

5. antadakam ennudan – paesi
anpaay visaarikkintar
ennodu jeevikka Yesu uyirththaarae — seeyonae

6. nampikkaiyulla valla – jeeva
nalla maarkkamithuvae
naamum uyirththu nam karththaraich seruvom — seeyonae

PowerPoint Presentation Slides for the song Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உனக்காய் மரித்தேன் PPT
Unakkaai Mariththean PPT

சீயோனே இயேசு உனக்காய் மரித்தேன் Unakkaai Mariththean ஆனாலும் சதா காலமும் உயிரோடெழுந்தேன் இதோ ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே கெம்பீரி சாலேமே ஸ்தோத்தரி துதியே கனமே English