உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
அழைச்சது நீங்க நடத்திச் செல்வீங்க
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்தானையா
செயல்படுத்தி மகிழ்பவரும் நீர்தானையா
எஜமானனே என் ராஜனே
எஜமானன் நீர் இருக்க
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே
சூரைச்செடி சோர்வு நீங்க பேசினீரே
தெய்வமே பேசும் தெய்வமே
எலியாவின் தேவன் இருக்க
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
பவுலையும் சீலாவையும் பாட வைத்தீரே
சிறையிலே நள்ளிரவில் ஜெபிக்க வைத்தீரே
கதவு திறந்தன கட்டுகள் உடைந்தன
காக்கும் தெய்வம் நீர் இருக்க
கவலை பயம் எனக்கெதற்கு
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்திருக்கிறேன்
ஒருவராலும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றீர்
நல் ஆயனே என் மேய்ப்பரே
என் ஆயன் நீர் இருக்க
ஆட்டுக்குட்டிக்கு ஏன் கவலை
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சுமப்பது போல
இறுதிவரை உங்களை நான் சுமப்பேன் என்றீர்
தகப்பன் நீர் இருக்கையிலே
பிள்ளை எனக்கு ஏன் கவலை
Unga Uliyam Naan Lyrics in English
unga ooliyam naan aen kalanganum
alaichchathu neenga nadaththich selveenga
thittangal tharupavarum neerthaanaiyaa
seyalpaduththi makilpavarum neerthaanaiyaa
ejamaananae en raajanae
ejamaanan neer irukka
vaelaikkaaranukku aen kavalai
eliyaavai kaakam konndu poshiththeerae
sooraichcheti sorvu neenga paesineerae
theyvamae paesum theyvamae
eliyaavin thaevan irukka
ethuvum ennai asaippathillai
pavulaiyum seelaavaiyum paada vaiththeerae
siraiyilae nalliravil jepikka vaiththeerae
kathavu thiranthana kattukal utainthana
kaakkum theyvam neer irukka
kavalai payam enakketharku
aayan naan aadukalai arinthirukkiraen
oruvaraalum pariththuk kolla mutiyaathenteer
nal aayanae en maeypparae
en aayan neer irukka
aattukkuttikku aen kavalai
thakappan than pillaikalai sumappathu pola
iruthivarai ungalai naan sumappaen enteer
thakappan neer irukkaiyilae
pillai enakku aen kavalai
PowerPoint Presentation Slides for the song Unga Uliyam Naan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும் PPT
Unga Uliyam Naan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
unga ooliyam naan aen kalanganum
அழைச்சது நீங்க நடத்திச் செல்வீங்க
alaichchathu neenga nadaththich selveenga
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்தானையா
thittangal tharupavarum neerthaanaiyaa
செயல்படுத்தி மகிழ்பவரும் நீர்தானையா
seyalpaduththi makilpavarum neerthaanaiyaa
எஜமானனே என் ராஜனே
ejamaananae en raajanae
எஜமானன் நீர் இருக்க
ejamaanan neer irukka
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
vaelaikkaaranukku aen kavalai
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே
eliyaavai kaakam konndu poshiththeerae
சூரைச்செடி சோர்வு நீங்க பேசினீரே
sooraichcheti sorvu neenga paesineerae
தெய்வமே பேசும் தெய்வமே
theyvamae paesum theyvamae
எலியாவின் தேவன் இருக்க
eliyaavin thaevan irukka
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
ethuvum ennai asaippathillai
பவுலையும் சீலாவையும் பாட வைத்தீரே
pavulaiyum seelaavaiyum paada vaiththeerae
சிறையிலே நள்ளிரவில் ஜெபிக்க வைத்தீரே
siraiyilae nalliravil jepikka vaiththeerae
கதவு திறந்தன கட்டுகள் உடைந்தன
kathavu thiranthana kattukal utainthana
காக்கும் தெய்வம் நீர் இருக்க
kaakkum theyvam neer irukka
கவலை பயம் எனக்கெதற்கு
kavalai payam enakketharku
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்திருக்கிறேன்
aayan naan aadukalai arinthirukkiraen
ஒருவராலும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றீர்
oruvaraalum pariththuk kolla mutiyaathenteer
நல் ஆயனே என் மேய்ப்பரே
nal aayanae en maeypparae
என் ஆயன் நீர் இருக்க
en aayan neer irukka
ஆட்டுக்குட்டிக்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku aen kavalai
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சுமப்பது போல
thakappan than pillaikalai sumappathu pola
இறுதிவரை உங்களை நான் சுமப்பேன் என்றீர்
iruthivarai ungalai naan sumappaen enteer
தகப்பன் நீர் இருக்கையிலே
thakappan neer irukkaiyilae
பிள்ளை எனக்கு ஏன் கவலை
pillai enakku aen kavalai
Unga Uliyam Naan Song Meaning
Why should I worry about your ministry?
You will lead what is called
The scheme provider is also a watershed
The one who executes and rejoices is the water
Master is my king
May you be the master
Why is the servant worried?
Feed Elijah with a raven
You talked about tuna plant fatigue
God is a speaking God
Be the God of Elijah
Nothing moves me
You made Paul and Silas sing
You made me pray in the middle of the night in prison
The door opened and the shackles broke
May you be the protecting deity
Worry and fear for me
Yes, I know goats
No one can take you away
Good Lord, my shepherd
Be my ion water
Why is the lamb worried?
As a father carries his children
You said I will carry you till the end
The father is in the water seat
Why am I worried about the child?
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English