Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானம் திறக்குமே

வானம் திறக்குமே
எக்காள சத்தம் கேட்குமே
தூதரோடு
என் தேவன் வருவாரே

யுத ராஜா சிங்கமாய்
சாத்தனை ஜெயித்தவர்
உலகத்தை வென்றவர்
மீண்டும் வருகிறார்

என்னை நீர் மன்னித்து
உம் ரத்தத்தால் கழுவி
உம் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றிடுமே

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன்
மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

உம சமூகம் வருகிறேன்
உம்மை நான் துதிக்கிறேன்
என் பாவம் கழுவி
பரிசுத்தமாய் மாற்றிடுமே

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன்
மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே Lyrics in English

vaanam thirakkumae
ekkaala saththam kaetkumae
thootharodu
en thaevan varuvaarae

yutha raajaa singamaay
saaththanai jeyiththavar
ulakaththai ventavar
meenndum varukiraar

ennai neer manniththu
um raththaththaal kaluvi
um pillaiyaay
ennai maattidumae

ennai tharukiraen
um paatham varukiraen
manniyum
ummodu serththukkollum

uma samookam varukiraen
ummai naan thuthikkiraen
en paavam kaluvi
parisuththamaay maattidumae

ennai tharukiraen
um paatham varukiraen
manniyum
ummodu serththukkollum

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானம் திறக்குமே PPT
Vaanam Thirakumae PPT

English