Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாருமையா போதகரே வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்

வாருமையா போதகரே, வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேருமையா பந்தியினில் சிறியவராம் எங்களிடம்

ஒளி மங்கி இருளாச்சே உத்தமனே வாருமையா
களித்திரவு காத்திருப்போம் காதலனே கருணை செய்வாய்

ஆதரையிலென் ஆறுதலே அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே

நாமிருப்போம் நடுவிலென்றீர் நாயனுன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய தற்பரனே நலம் தருவாய்

உந்தன் மனை திருச்சபையை வையமெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்த மற பரிகரித்தே பாக்கியமளித் தாண்டருள்வாய்

பாடும் தேவதாசரின் கவி பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன் திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய்

Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam Lyrics in English

vaarumaiyaa pothakarae, vanthemmidam thangiyirum

serumaiyaa panthiyinil siriyavaraam engalidam

oli mangi irulaachchaே uththamanae vaarumaiyaa

kaliththiravu kaaththiruppom kaathalanae karunnai seyvaay

aatharaiyilen aaruthalae anparukkuch sathaa uravae

paethaiyarkkup paerarivae paathai mey jeeva sarkuruvae

naamiruppom naduvilenteer naayanun naamam namaskarikka

thaamathamaen thayai puriya tharparanae nalam tharuvaay

unthan manai thiruchchapaiyai vaiyamengum valarththiduvaay

pantha mara parikariththae paakkiyamalith thaanndarulvaay

paadum thaevathaasarin kavi paarinil kaettanuthinamum

thaedum thonndar thulangavunthan thivya aavi thantharulvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாருமையா போதகரே வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும் PPT
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam PPT

English