Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

1. வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் நான் – என்
இரட்சகரை நன்றியோடே வாழ்த்திடுவேன் நான்

2. மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்த மகிமை சுதனே!
ஈனவேஷம் எடுத்த உம்மை வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

3. பாதகர்க்காய் நீதிவழி ஓதித் தந்தவரே!
பாரிலும்மை நினைத்து என்றும் வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

4. குருசெடுத்து கொல்கொதாவிலேறிச் சென்றவரே! திருப்
பாதம் ரெண்டும் முத்தஞ்செய்து வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

5. குருசிலேறி மரித்துயிர்த்து சொர்க்கம் போனவரே!
நித்தமும் நீர் ஜீவிப்பதால் வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

6. தூதரோடு மேகமீது வாறேனென்றாரே
நானும்மைக் காண்பதற்காய்க் காத்திருப்பேனே! – வா

7. உன் வரவில் முன்னணியில் நின்றிடவே நான்
என்னை ப்ராப்தியாக்கிடுமேன் உம் கிருபையால் – வா

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் Lyrics in English

1. vaalththiduvaen vaalththiduvaen vaalththiduvaen naan – en
iratchakarai nantiyotae vaalththiduvaen naan

2. maattuththoluvil pirantha makimai suthanae!
eenavaesham eduththa ummai vaalththiduvaen naan – vaa

3. paathakarkkaay neethivali othith thanthavarae!
paarilummai ninaiththu entum vaalththiduvaen naan – vaa

4. kuruseduththu kolkothaavilaerich sentavarae! thirup
paatham renndum muththanjaெythu vaalththiduvaen naan – vaa

5. kurusilaeri mariththuyirththu sorkkam ponavarae!
niththamum neer jeevippathaal vaalththiduvaen naan – vaa

6. thootharodu maekameethu vaaraenentarae
naanummaik kaannpatharkaayk kaaththiruppaenae! – vaa

7. un varavil munnanniyil nintidavae naan
ennai praapthiyaakkidumaen um kirupaiyaal – vaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் PPT
Vaazthiduven Vaazthiduven PPT

English