Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 110:3

சங்கீதம் 110:3 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 110

சங்கீதம் 110:3
உமது பராக்கிரமத்தின் நாளிலே உம்முடைய ஜனங்கள் மனப்பூர்வமும் பரிசுத்த அலங்காரமும் உள்ளவர்களாயிருப்பார்கள்; விடியற்காலத்துக் கர்ப்பத்தில் பிறக்கும் பனிக்குச் சமானமாய் உம்முடைய யெளவன ஜனம் உமக்குப் பிறக்கும்.


சங்கீதம் 110:3 ஆங்கிலத்தில்

umathu Paraakkiramaththin Naalilae Ummutaiya Janangal Manappoorvamum Parisuththa Alangaaramum Ullavarkalaayiruppaarkal; Vitiyarkaalaththuk Karppaththil Pirakkum Panikkuch Samaanamaay Ummutaiya Yelavana Janam Umakkup Pirakkum.


Tags உமது பராக்கிரமத்தின் நாளிலே உம்முடைய ஜனங்கள் மனப்பூர்வமும் பரிசுத்த அலங்காரமும் உள்ளவர்களாயிருப்பார்கள் விடியற்காலத்துக் கர்ப்பத்தில் பிறக்கும் பனிக்குச் சமானமாய் உம்முடைய யெளவன ஜனம் உமக்குப் பிறக்கும்
சங்கீதம் 110:3 Concordance சங்கீதம் 110:3 Interlinear சங்கீதம் 110:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 110