Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?
பாட்டாய் அத்தனை பாடட்டா?
தாளம் போட்டு அடட்டா? – 2
1. இயேசு எந்தன் பாவங்களை போக்கினார்
பாவசேற்றினின்று என்னை தூக்கினார்
அவரின் இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே
அவரின் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினார்
2. இயேசு உந்தன் உள்ளத்தினில் வந்திட்டால்
உந்தன் பாவங்களை அவர் மன்னிப்பார்
நோய்கள் பேய்கள் எல்லாம் பறந்தொடிடும்
சந்தோஷம் என்றும் உள்ளத்தில் தங்கிடும்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா? Lyrics in English

nalla seythi ontu sollatta?
paattay aththanai paadatta?
thaalam pottu adatta? - 2
1. Yesu enthan paavangalai pokkinaar
paavasettinintu ennai thookkinaar
avarin iraththaththaal ennai kaluviyae
avarin pillaiyaaka ennai maattinaar
2. Yesu unthan ullaththinil vanthittal
unthan paavangalai avar mannippaar
Nnoykal paeykal ellaam paranthodidum
santhosham entum ullaththil thangidum

PowerPoint Presentation Slides for the song நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா? PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?
nalla seythi ontu sollatta?
பாட்டாய் அத்தனை பாடட்டா?
paattay aththanai paadatta?
தாளம் போட்டு அடட்டா? – 2
thaalam pottu adatta? - 2
1. இயேசு எந்தன் பாவங்களை போக்கினார்
1. Yesu enthan paavangalai pokkinaar
பாவசேற்றினின்று என்னை தூக்கினார்
paavasettinintu ennai thookkinaar
அவரின் இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே
avarin iraththaththaal ennai kaluviyae
அவரின் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினார்
avarin pillaiyaaka ennai maattinaar
2. இயேசு உந்தன் உள்ளத்தினில் வந்திட்டால்
2. Yesu unthan ullaththinil vanthittal
உந்தன் பாவங்களை அவர் மன்னிப்பார்
unthan paavangalai avar mannippaar
நோய்கள் பேய்கள் எல்லாம் பறந்தொடிடும்
Nnoykal paeykal ellaam paranthodidum
சந்தோஷம் என்றும் உள்ளத்தில் தங்கிடும்
santhosham entum ullaththil thangidum

English