உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன் – Ummai Allaal Ondrum seiyaen
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் ஏசையா
நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும்
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன்
நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கொடிகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்போம் – நேசரே உம்
நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டு குட்டி
உம் தோளில் தான் இருப்பேன்
எங்கும் பின் சென்றிடுவேன் – நேசரே உம்
நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை
கீழ்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழ செய்வேன் – உம்மை அல்லால்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen Lyrics in English
ummai allaal ontum seyyaen – Ummai Allaal Ondrum seiyaen
ummai allaal ontum seyyaen
uthavidum en theyvamae
unthan kaiyil aayuthamaaka
upayokiyum aesaiyaa
naesarae um naesam pothum
Yesuvae um paasam pothum
anparae um makimai kaana
aanndavaa naan oti vanthaen
neerae thiraatchaை seti
naangal um kotikal
ummil nilaiththirunthu
mikuntha kani koduppom – naesarae um
neerae nalla maeyppan
naan unthan aattu kutti
um tholil thaan iruppaen
engum pin sentiduvaen – naesarae um
neerae en thakappan
naan unthan sellappillai
geelpatinthu nadanthiduvaen
kaalamellaam makila seyvaen – ummai allaal
PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை அல்லால் ஒன்றும் PPT
Ummai Allaal Ondrum Seiyaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன் – Ummai Allaal Ondrum seiyaen
ummai allaal ontum seyyaen – Ummai Allaal Ondrum seiyaen
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
ummai allaal ontum seyyaen
உதவிடும் என் தெய்வமே
uthavidum en theyvamae
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
unthan kaiyil aayuthamaaka
உபயோகியும் ஏசையா
upayokiyum aesaiyaa
நேசரே உம் நேசம் போதும்
naesarae um naesam pothum
இயேசுவே உம் பாசம் போதும்
Yesuvae um paasam pothum
அன்பரே உம் மகிமை காண
anparae um makimai kaana
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன்
aanndavaa naan oti vanthaen
நீரே திராட்சை செடி
neerae thiraatchaை seti
நாங்கள் உம் கொடிகள்
naangal um kotikal
உம்மில் நிலைத்திருந்து
ummil nilaiththirunthu
மிகுந்த கனி கொடுப்போம் – நேசரே உம்
mikuntha kani koduppom – naesarae um
நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
neerae nalla maeyppan
நான் உந்தன் ஆட்டு குட்டி
naan unthan aattu kutti
உம் தோளில் தான் இருப்பேன்
um tholil thaan iruppaen
எங்கும் பின் சென்றிடுவேன் – நேசரே உம்
engum pin sentiduvaen – naesarae um
நீரே என் தகப்பன்
neerae en thakappan
நான் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை
naan unthan sellappillai
கீழ்படிந்து நடந்திடுவேன்
geelpatinthu nadanthiduvaen
காலமெல்லாம் மகிழ செய்வேன் – உம்மை அல்லால்
kaalamellaam makila seyvaen – ummai allaal