Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ungal kural uyarthi padidungal
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Shehecheyanu | Blessing Begins
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Engal thesathirku neer vendume
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship