🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
Bm
C♯m
F♯m
கர்த்தர் என்னைத் தே
E
டி வந்தார்
F♯m
– 2
F♯m
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
Bm
வார்த்தையை
A
அன்று மீறி நா
E
ன் நடந்தேன்
F♯m
A
ஆதாம் தந்த காயீ
Bm
னைப் போல
D
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
C♯
F♯m
ஆரம்பம் முத்
Bm
லே பாவத்
E
தில் விழுந்தேன்
Bm
அன்பர் என்னை தேடி
C♯m
வந்தார்
F♯m
…நான்
F♯m
கைநீட்டி என்னை காப்
Bm
பாற்றி இழுத்தார்
A
காட்டித் தந்த
E
யூதாஸ் ஆனேன்
F♯m
A
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
Bm
ருக்கு தந்து
D
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
C♯
ன்
F♯m
கல்லோடு முள்
Bm
ளில் கால்
E
பின்னிக் கிடந்தேன்
Bm
கர்த்தர் என்னை தேடி
C♯m
வந்தார்
F♯m
…நான்
F♯m
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
Bm
C♯m
Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
F♯m
கர்த்தர் என்னைத் தே
E
டி வந்தார்
F♯m
– 2
Karththar Ennaith Thaeti Vanthaar – 2
F♯m
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
Bm
வார்த்தையை
Aathaamai Pola Aanndavar Vaarththaiyai
A
அன்று மீறி நா
E
ன் நடந்தேன்
F♯m
Antu Meeri Naan Nadanthaen
A
ஆதாம் தந்த காயீ
Bm
னைப் போல
Aathaam Thantha Kaayeenaip Pola
D
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
C♯
Manukkolai Naan Purinthaen
F♯m
ஆரம்பம் முத்
Bm
லே பாவத்
E
தில் விழுந்தேன்
Aarampam Muthlae Paavaththil Vilunthaen
Bm
அன்பர் என்னை தேடி
C♯m
வந்தார்
F♯m
Anpar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan
F♯m
கைநீட்டி என்னை காப்
Bm
பாற்றி இழுத்தார்
Kaineetti Ennai Kaappaatti Iluththaar
A
காட்டித் தந்த
E
யூதாஸ் ஆனேன்
F♯m
Kaattith Thantha Yoothaas Aanaen
A
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
Bm
ருக்கு தந்து
Kalvaari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
D
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
C♯
ன்
Perumpali Naan Sumanthaen
F♯m
கல்லோடு முள்
Bm
ளில் கால்
E
பின்னிக் கிடந்தேன்
Kallodu Mullil Kaal Pinnik Kidanthaen
Bm
கர்த்தர் என்னை தேடி
C♯m
வந்தார்
F♯m
Karththar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா Keyboard

F♯m
naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
Bm
C♯m
F♯m
karththar Ennaith Thae
E
ti Vanthaar
F♯m
– 2
F♯m
aathaamai Pola Aanndavar
Bm
Vaarththaiyai
A
antu Meeri Naa
E
n Nadanthaen
F♯m
A
aathaam Thantha Kaayee
Bm
naip Pola
D
manukkolai Naan Purinthaen
C♯
F♯m
aarampam Muth
Bm
lae Paavath
E
thil Vilunthaen
Bm
anpar Ennai Thaeti
C♯m
vanthaar
F♯m
...naan
F♯m
kaineetti Ennai Kaap
Bm
paatti Iluththaar
A
kaattith Thantha
E
yoothaas Aanaen
F♯m
A
kalvaari Siluvaiyai Karththa
Bm
rukku Thanthu
D
perumpali Naan Sumanthae
C♯
n
F♯m
kallodu Mul
Bm
lil Kaal
E
Pinnik Kidanthaen
Bm
karththar Ennai Thaeti
C♯m
Vanthaar
F♯m
...naan

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா Guitar


நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords in G♭ Scale

English