🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ தேவனை துதித்திடுவோம் in A♯ Scale

தேவ தேவனை துதித்திடுவோம்
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
ஒரு மனதோடு அவர் நாமத்தை
துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம்
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
…தேவ தேவனை
எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
எங்கள் நடைகளை காத்தருளும்
கண்மணி போல காத்தருளும்
கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும்
…தேவ தேவனை
சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம்
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம்
சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம்
…தேவ தேவனை
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
வேத வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்
…தேவ தேவனை
வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம்
…தேவ தேவனை

தேவ தேவனை துதித்திடுவோம்
Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
ஒரு மனதோடு அவர் நாமத்தை
Oru Manathodu Avar Naamaththai
துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம்
Thuthikal Seluththi Pottiduvom

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Allaelooyaa Thaevanukkae
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
Allaelooyaa Karththarukkae
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
Allaelooyaa Parisuththarkkae
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
Allaelooyaa Raajanukkae

...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai

எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
Engal Kaalati Valuvidaamal
எங்கள் நடைகளை காத்தருளும்
Engal Nataikalai Kaaththarulum
கண்மணி போல காத்தருளும்
Kannmanni Pola Kaaththarulum
கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும்
Kirupaiyaal Nitham Vali nadaththum

...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai

சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம்
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம்
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம்
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom

...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
வேத வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
Vaetha Vasanam Geelppativom
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்
Thaeva Saayalaay Maariduvom

...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai

வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
Naamum Avarudan Sernthidavae
நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம்
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom

...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai


தேவ தேவனை துதித்திடுவோம் Keyboard

thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom
sapaiyil Thaevan Eluntharula
oru Manathodu Avar Naamaththai
thuthikal Seluththi Pottiduvom

allaelooyaa Thaevanukkae
allaelooyaa Karththarukkae
allaelooyaa Parisuththarkkae
allaelooyaa Raajanukkae

...thaeva Thaevanai

engal Kaalati Valuvidaamal
engal Nataikalai Kaaththarulum
kannmanni Pola Kaaththarulum
kirupaiyaal Nitham Vali nadaththum

...thaeva Thaevanai

sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
saakum Varaiyil Ulaiththiduvom

...thaeva Thaevanai

jeevanulla Naatkalellaam
nanmai Kirupai Thodarnthidavae
vaetha Vasanam Geelppativom
thaeva Saayalaay Maariduvom

...thaeva Thaevanai

vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
naamum Avarudan Sernthidavae
nammai Aayaththamaakkik Kolvom

...thaeva Thaevanai


தேவ தேவனை துதித்திடுவோம் Guitar


தேவ தேவனை துதித்திடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom Chords in A♯ Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள தமிழ் Lyrics
English