🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் in F Scale

உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம்
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் -2
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம்
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் - 2
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்திரம்
ஜெயத்தைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோத்திரம்
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
…உம் கிருபைக்காக
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோத்திரம்
சுகத்தைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோத்திரம்
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
…உம் கிருபைக்காக
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்தோத்திரம்
விசாலம் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
…உம் கிருபைக்காக

உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் -2
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram -2
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் - 2
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram - 2

தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்திரம்
Tholvi Naduvil Sthoththiram
ஜெயத்தைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
Jeyaththaith Tharuveer Sthoththiram
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோத்திரம்
Kannnneer Maththiyil Sthoththiram
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
kalippaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka

வியாதி மத்தியில் ஸ்தோத்திரம்
Viyaathi Maththiyil Sthoththiram
சுகத்தைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
Sukaththaith Tharuveer Sthoththiram
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோத்திரம்
Kuraivin Maththiyil Sthoththiram
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
niraivaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka

நெருக்கம் நடுவில் ஸ்தோத்திரம்
Nerukkam Naduvil Sthoththiram
விசாலம் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
Visaalam Tharuveer Sthoththiram
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
Ilappirkaaka Sthoththiram
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்தோத்திரம்
aaruthal Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka


உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் Keyboard

um Kirupaikkaaka Sthoththiram
um Kirupaikkaaka Sthoththiram -2
um Kirupaikkaaka Sthoththiram
um Kirupaikkaaka Sthoththiram - 2

tholvi Naduvil Sthoththiram
jeyaththaith Tharuveer Sthoththiram
kannnneer Maththiyil Sthoththiram
kalippaith Tharuveer Sthoththiram
...um Kirupaikkaaka

viyaathi Maththiyil Sthoththiram
sukaththaith Tharuveer Sthoththiram
kuraivin Maththiyil Sthoththiram
niraivaith Tharuveer Sthoththiram
...um Kirupaikkaaka

nerukkam Naduvil Sthoththiram
visaalam Tharuveer Sthoththiram
ilappirkaaka Sthoththiram
aaruthal Tharuveer Sthoththiram
...um Kirupaikkaaka


உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் Guitar


உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords in F Scale

English