Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரலோக ராஜாவே

Paraloga Rajave
பரலோக ராஜாவே
சிலுவையின் நாயகனே
பூவுலகின் மன்னவனே-2
படைக்கின்றோம் – எங்களது
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தை
உம் திரு பாதத்திலே-2

1. கல்வாரி ரத்தத்தால் கழுவியே – எம்மை
கன்மலையின்மேல் நிறுத்தினீரே
கனிவுடனே கரம்பிடித்து – காலமெல்லாம்
எங்களையே பாதுகாத்து நடத்தினீரே! – பரலோக

2. கருவில் எம்மை கண்டீரே
கண்மணி போல் காத்தீரே
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திட்டீரே
நொறுங்கிப் போன நிலைமையிலே
எங்களையே உருவாக்கி உயர்த்தினீரே! – பரலோக

3. சோதனையின் பாதைகளில்
சோர்ந்த வேளை எல்லாம்
சுமந்து வந்தீர் தகப்பனைப் போல்
பெற்ற அன்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை
என்று அற்றி தேற்றினீரே! – பரலோக

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே Lyrics in English

Paraloga Rajave
paraloka raajaavae
siluvaiyin naayakanae
poovulakin mannavanae-2
pataikkintom - engalathu
aavi aathmaa sareeraththai
um thiru paathaththilae-2

1. kalvaari raththaththaal kaluviyae - emmai
kanmalaiyinmael niruththineerae
kanivudanae karampitiththu - kaalamellaam
engalaiyae paathukaaththu nadaththineerae! - paraloka

2. karuvil emmai kannteerae
kannmanni pol kaaththeerae
kannnneer yaavum thutaiththittirae
norungip pona nilaimaiyilae
engalaiyae uruvaakki uyarththineerae! - paraloka

3. sothanaiyin paathaikalil
sorntha vaelai ellaam
sumanthu vantheer thakappanaip pol
petta annai maranthaalum
naan unnai marappathillai
entu atti thaettineerae! - paraloka

PowerPoint Presentation Slides for the song Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பரலோக ராஜாவே PPT
Paraloga Rajave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Paraloga Rajave
Paraloga Rajave
பரலோக ராஜாவே
paraloka raajaavae
சிலுவையின் நாயகனே
siluvaiyin naayakanae
பூவுலகின் மன்னவனே-2
poovulakin mannavanae-2
படைக்கின்றோம் – எங்களது
pataikkintom - engalathu
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தை
aavi aathmaa sareeraththai
உம் திரு பாதத்திலே-2
um thiru paathaththilae-2

1. கல்வாரி ரத்தத்தால் கழுவியே – எம்மை
1. kalvaari raththaththaal kaluviyae - emmai
கன்மலையின்மேல் நிறுத்தினீரே
kanmalaiyinmael niruththineerae
கனிவுடனே கரம்பிடித்து – காலமெல்லாம்
kanivudanae karampitiththu - kaalamellaam
எங்களையே பாதுகாத்து நடத்தினீரே! – பரலோக
engalaiyae paathukaaththu nadaththineerae! - paraloka

2. கருவில் எம்மை கண்டீரே
2. karuvil emmai kannteerae
கண்மணி போல் காத்தீரே
kannmanni pol kaaththeerae
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திட்டீரே
kannnneer yaavum thutaiththittirae
நொறுங்கிப் போன நிலைமையிலே
norungip pona nilaimaiyilae
எங்களையே உருவாக்கி உயர்த்தினீரே! – பரலோக
engalaiyae uruvaakki uyarththineerae! - paraloka

3. சோதனையின் பாதைகளில்
3. sothanaiyin paathaikalil
சோர்ந்த வேளை எல்லாம்
sorntha vaelai ellaam
சுமந்து வந்தீர் தகப்பனைப் போல்
sumanthu vantheer thakappanaip pol
பெற்ற அன்னை மறந்தாலும்
petta annai maranthaalum
நான் உன்னை மறப்பதில்லை
naan unnai marappathillai
என்று அற்றி தேற்றினீரே! – பரலோக
entu atti thaettineerae! - paraloka

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே Song Meaning

Paraloga Rajave
Heavenly King
Lord of the cross
Lord of Earth-2
We create - ours
Spirit soul body
Um Thiru Pathile-2

1. Washed with the blood of Calvary – us
You stopped on the cliff
Holding hands tenderly - forever
Protect us! – Heavenly

2. See us in the womb
Wait like an eye
You have wiped away all the tears
In a broken state
You created us and raised us up! – Heavenly

3. In the paths of the test
Everything is tired
You carried me like a father
Even if the foster mother forgets
I will never forget you
That's what you said! – Heavenly

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English