Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே