Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா