Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Nandri solli ummai paada vanthom
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Isthoththirathoode Keerththanam
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen