Total songs with the word Seivathu : 49

Um sitham seivathu

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Thaevaalayam Selvathae

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Anaithaiyum Seithu

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Anaithaiyum seithu

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Um Siththam Seivathil

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Deivathuvathin Paripooranam

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Ejamaanane ejamaanane

Ejamaanane – எஜமானனே

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்