Total songs with the word Vegaamal : 87

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Devan Varukinraar Vegam

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Vizhundhu Pogaamal

Pugazhum vendame

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Paraloga kaar megamae

Vendam Endru Verutha

Vesam Podum Manitha

Oru Magimayin Megam

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Theeyor Solvathai Kelaamal

Sathiya vedham bhaktharin

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Megame Magimayin Megame Yesuve

Vinnaga megam iranganum

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Deivanbin vellame thiru arul

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal

Koor Aani Degam Paaya

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Oh Megame Ennai Thottu

Megam Pondra Saatchigalae

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Valla Kirubai Nalla

Neer phodhumae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Parishudhan Mahonnatha Devan

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

En meetpar uyirodu undu

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Innayolam Enne Nadathi

Marida em manaesarae (Remix)

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Lyrics 7