Total songs with the word ontru : 27

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Isai Ontru Isaikkintren

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை