Total songs with the word குப்பை : 168

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey

Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave

Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae

Thuthikinrom thuthi padal

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave

Opparra En Selvamae

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Ummai nambiyirukiraen

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Um naamathaal arputham seithir

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

Virumbathe Maname

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

Ullathil Avarpal

உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Ullaththil Avarpaal

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam

Siluvai Sumanthonaaga

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Ulagor Unnai Pagaithalum

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

Ullaththil Avarpaal Paeranpu

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Siluvai Sumanthoenaak

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

Aarathippaen Ummaiyae

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Paaduven Paravasamaaguven

Edai Kurithum

Thuthikkenrum Paaththirarae

Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal

Nimishangal Nimishangal

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal

Kaarirul soozhnthidum neram

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Yesu ennodu iruppadhaa

Gunapadu Paavi Deva

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?

Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

Thirumbi Parkiren

Appa ennai muluvathum

Manuvaayinaar Mahathva

Anpai Thaarume Unthan

Yesu Ennodu Irupatha

Appaa Ennai Muzhuvathum

Punniyar ivar yaro

Isravaelai Aalbavare

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Kunappadu Paavi

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

En Meetpar Sendra Paathyil

Appa Ennai Muluvathum

Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Vaarungal Ondrai

Alugai Ananthamanathae

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Iraivan Ennai Kakkintar

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Parane Thirukkadaikkan Parayo

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Thanthanai Thuthippome Thiru

Loeka Maayaiyil Sikkaathae

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

Sinthika Varir Seyal Veerare

Yesuvukku Namathu Desathai

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

En Meetpar Senra Paathaiyil

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Thettraravaalan Yesuve

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Vaarungal Ondrai Kooduvom

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Indha Pudhiya Naalil

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை