Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Palipeedaththil Ennaip Paranae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை