Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் அன்பே என் அன்பே

என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 1

பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
பார்த்திட விரும்பவில்லை
பிள்ளையைப்போல உம்மிடம் வந்து
பேசிட விரும்புகிறேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 2

மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
பரவசமடைந்திடுவேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 3

வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
அன்பை எண்ணுகிறேன்
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
அன்பைப் பாடுகிறேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 4

நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
முற்றும் விலகிடுவேன்
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
ரகசியம் பேசிடுவேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

En Anbae En Anbae Lyrics in English

en anpae en anpae

en anpae en anpae x 2

unthan makaa parisuththa sthalaththil

naan ummaip paarkkanum

unthan mukaththaip paarththu

naan ummai rasikkanum

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 1

paaviyaip pola thooraththil nintu

paarththida virumpavillai

pillaiyaippola ummidam vanthu

paesida virumpukiraen x 2

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 2

makanaay vanthu matiyil thavalnthu

naesam pakirnthiduvaen

muththangal thanthu paasaththai kaatti

paravasamatainthiduvaen x 2

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 3

vaarinaal atipattu mulmuti sumantha

anpai ennnukiraen

thurokiyaay iruntha ennaiyum naesiththa

anpaip paadukiraen x 2

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 4

neer veruththidum ellaa kaariyam vittu

muttum vilakiduvaen

araikkul vanthu arukil ummodu

rakasiyam paesiduvaen x 2

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

unthan makaa parisuththa sthalaththil

naan ummaip paarkkanum

unthan mukaththaip paarththu

naan ummai rasikkanum

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Yesuvae Yesuvae

Yesuvae Yesuvae x 2

unthan makaa parisuththa sthalaththil

naan ummaip paarkkanum

unthan mukaththaip paarththu

naan ummai rasikkanum

en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

PowerPoint Presentation Slides for the song En Anbae En Anbae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் அன்பே என் அன்பே PPT
En Anbae En Anbae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் அன்பே என் அன்பே
en anpae en anpae
என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
unthan makaa parisuththa sthalaththil
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
naan ummaip paarkkanum
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
unthan mukaththaip paarththu
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
naan ummai rasikkanum

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 1
Verse 1

பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
paaviyaip pola thooraththil nintu
பார்த்திட விரும்பவில்லை
paarththida virumpavillai
பிள்ளையைப்போல உம்மிடம் வந்து
pillaiyaippola ummidam vanthu
பேசிட விரும்புகிறேன் x 2
paesida virumpukiraen x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 2
Verse 2

மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
makanaay vanthu matiyil thavalnthu
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
naesam pakirnthiduvaen
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
muththangal thanthu paasaththai kaatti
பரவசமடைந்திடுவேன் x 2
paravasamatainthiduvaen x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 3
Verse 3

வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
vaarinaal atipattu mulmuti sumantha
அன்பை எண்ணுகிறேன்
anpai ennnukiraen
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
thurokiyaay iruntha ennaiyum naesiththa
அன்பைப் பாடுகிறேன் x 2
anpaip paadukiraen x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

Verse 4
Verse 4

நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
neer veruththidum ellaa kaariyam vittu
முற்றும் விலகிடுவேன்
muttum vilakiduvaen
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
araikkul vanthu arukil ummodu
ரகசியம் பேசிடுவேன் x 2
rakasiyam paesiduvaen x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
unthan makaa parisuththa sthalaththil
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
naan ummaip paarkkanum
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
unthan mukaththaip paarththu
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
naan ummai rasikkanum

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae
இயேசுவே இயேசுவே x 2
Yesuvae Yesuvae x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
unthan makaa parisuththa sthalaththil
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
naan ummaip paarkkanum
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
unthan mukaththaip paarththu
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
naan ummai rasikkanum

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2
en anpae en anpae en anpae en anpae x 2

En Anbae En Anbae Song Meaning

my love my love
My love my love x 2

In the Holy of Holies
I want to see you
Look at your face
I want to enjoy you

My love my love my love my love x 2

Verse 1

Standing at a distance like a sinner
I don't want to see
Come to you like a child
I want to talk x 2

My love my love my love my love x 2

Verse 2

My son came and crawled on my lap
I will share the love
Kisses show affection
I will be ecstatic x 2

My love my love my love my love x 2

Verse 3

Beaten by Varin and covered with thorn
I'm counting love
He also loved me who was a traitor
Sing Love x 2

My love my love my love my love x 2

Verse 4

Leave everything you hate
I will leave completely
Come into the room and be close to you
I'll tell you a secret x 2

My love my love my love my love x 2

In the Holy of Holies
I want to see you
Look at your face
I want to enjoy you

My love my love my love my love x 2

Jesus is Jesus
Jesus is Jesus x 2

In the Holy of Holies
I want to see you
Look at your face
I want to enjoy you

My love my love my love my love x 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English