Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம்மைத்தான் நான் நம்பியிருக்கிறேன்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா

நூற்றுக்கு நூறு உம்மை நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வெச்சிடுங்க

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்னு
சொன்னீரே இன்றைக்கே
தந்திடுங்க இப்பவே தந்திடுங்க

உம்மையல்லாமல் யார் என்னை
உயர்த்தக் கூடும் அற்புதம்
செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
ஐசுவரியம் கனமுமே உம்மாலே தான்
வருகிறது ஆளுகை செய்யுங்கப்பா
மேன்மை படுத்துங்கப்பா

En nambikaiyae umakku Lyrics in English

en nampikkaiyae umakku sthoththiram
en pukalidamae umakku sthoththiram
ummaiththaan naan nampiyirukkiraen
arputhangal enakku seyyungappaa

noottukku nootru ummai nampuvaen
arputham seythidunga athisayam nadaththidunga
manitharkal munpaaka thalaikuninthu pokaamal
uthavi seythidunga uyarththi vechchidunga

aaraaynthu mutiyaatha athisangal seypavarae
arputham seythidunga athisayam nadaththidunga
irattippaana nanmaikalai tharuvaennu
sonneerae intaikkae
thanthidunga ippavae thanthidunga

ummaiyallaamal yaar ennai
uyarththak koodum arputham
seythidunga athisayam nadaththidunga
aisuvariyam kanamumae ummaalae thaan
varukirathu aalukai seyyungappaa
maenmai paduththungappaa

PowerPoint Presentation Slides for the song En nambikaiyae umakku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் PPT
En Nambikaiyae Umakku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
en nampikkaiyae umakku sthoththiram
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
en pukalidamae umakku sthoththiram
உம்மைத்தான் நான் நம்பியிருக்கிறேன்
ummaiththaan naan nampiyirukkiraen
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா
arputhangal enakku seyyungappaa

நூற்றுக்கு நூறு உம்மை நம்புவேன்
noottukku nootru ummai nampuvaen
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
arputham seythidunga athisayam nadaththidunga
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
manitharkal munpaaka thalaikuninthu pokaamal
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வெச்சிடுங்க
uthavi seythidunga uyarththi vechchidunga

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசங்கள் செய்பவரே
aaraaynthu mutiyaatha athisangal seypavarae
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
arputham seythidunga athisayam nadaththidunga
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்னு
irattippaana nanmaikalai tharuvaennu
சொன்னீரே இன்றைக்கே
sonneerae intaikkae
தந்திடுங்க இப்பவே தந்திடுங்க
thanthidunga ippavae thanthidunga

உம்மையல்லாமல் யார் என்னை
ummaiyallaamal yaar ennai
உயர்த்தக் கூடும் அற்புதம்
uyarththak koodum arputham
செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
seythidunga athisayam nadaththidunga
ஐசுவரியம் கனமுமே உம்மாலே தான்
aisuvariyam kanamumae ummaalae thaan
வருகிறது ஆளுகை செய்யுங்கப்பா
varukirathu aalukai seyyungappaa
மேன்மை படுத்துங்கப்பா
maenmai paduththungappaa

En nambikaiyae umakku Song Meaning

My faith is praise to you
Praise be to You as my refuge
You are the one I trust
Do miracles for me

I will trust you one hundred percent
Do a miracle. Do a miracle
Without bowing before men
Help raise and spread

The doer of unsearchable wonders
Do a miracle. Do a miracle
I will give double benefits
You said today
Send it now

Who is me but you?
A miracle that can lift
Do a miracle
Wealth is only yours
Go rule
Get high

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English