Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் கன்மலையானவரே

எந்தன்   கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே (2)
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே (4)

1.உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச்  செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்கு பாத்திரரே

2.எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரையா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே!

3.எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை

எண்ணியே  துதித்திடுவேன்!

Enthan Kanmalaiyaanavarey Lyrics in English

enthan   kanmalaiyaanavarae
ennai kaakkum theyvam neerae (2)
vallamai maatchimai nirainthavarae
makimaikku paaththirarae

aaraathanai umakkae (4)

1.unthan sirakukalin nilalil
ententum makilach  seytheer
thooyavarae en thunnaiyaalarae
thuthikku paaththirarae

2.enthan pelaveena naerangalil
um kirupai thantheeraiyaa
Yesu raajaa en pelanaaneer
etharkum payamillaiyae!

3.enthan uyirulla naatkalellaam
ummai pukalnthu paadiduvaen
raajaa neer seytha nanmaikalai
ennnniyae  thuthiththiduvaen!

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Kanmalaiyaanavarey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் கன்மலையானவரே PPT
Enthan Kanmalaiyaanavarey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன்   கன்மலையானவரே
enthan   kanmalaiyaanavarae
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே (2)
ennai kaakkum theyvam neerae (2)
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
vallamai maatchimai nirainthavarae
மகிமைக்கு பாத்திரரே
makimaikku paaththirarae

ஆராதனை உமக்கே (4)
aaraathanai umakkae (4)

1.உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
1.unthan sirakukalin nilalil
என்றென்றும் மகிழச்  செய்தீர்
ententum makilach  seytheer
தூயவரே என் துணையாளரே
thooyavarae en thunnaiyaalarae
துதிக்கு பாத்திரரே
thuthikku paaththirarae

2.எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
2.enthan pelaveena naerangalil
உம் கிருபை தந்தீரையா
um kirupai thantheeraiyaa
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
Yesu raajaa en pelanaaneer
எதற்கும் பயமில்லையே!
etharkum payamillaiyae!

3.எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
3.enthan uyirulla naatkalellaam
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ummai pukalnthu paadiduvaen
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
raajaa neer seytha nanmaikalai

எண்ணியே  துதித்திடுவேன்!
ennnniyae  thuthiththiduvaen!

Enthan Kanmalaiyaanavarey Song Meaning

Whose rock is he?
You are my protector (2)
Mighty and Majestic
A vessel for glory

Adoration to You (4)

1.In the shadow of your wings
You made me happy forever
Pure One is my companion
You are worthy of praise

2. In times of weakness
Give me your grace
Jesus the King is my strength
Fear nothing!

3. All the days of my life
I will sing your praises
The good things done by the king

Count and praise!

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English